Những Tính Năng iPhone 14 – cập nhật mới nhất 2022

0
149
Những Tính Năng iPhone 14 - cập nhật mới nhất 2022

Tính năng iPhone 14 sẽ mang lại nhiều thú vị ra sao đến với những người ưa chuộng về dòng sản phẩm iPhone là một câu hỏi mà đang rất nhiều người quan tâm. Sau khi những thông tin được rò rỉ cho thấy sau gần 3 tháng nữa iPhone 14 sẽ được ra mắt cho tất cả mọi người với siêu phẩm hoàn toàn mới cùng với những tính năng vô cùng đặc biệt được Apple nâng cấp lên. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ những tính năng của iPhone thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi cập nhập những thông tin này.

Tính năng iPhone 14 mang lại cho người sử dụng

Theo những thông tin cho thấy, tính năng iPhone 14 sẽ công ty tư vấn về chuỗi cung ứng hiển thị màn hình khóa trên dòng sản phẩm iPhone 14 ngày nhưng đối với dòng máy cao cấp. 

Ngoài công nghệ tần số quét cao thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được hỗ trợ thêm Always on Display gọi là tính năng hiển thị thông tin ngoài màn hình khóa. Bên cạnh đó, màn hình ProMotion được sử dụng trong iPhone Pro và iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt sẽ có khả năng giảm xuống mức thấp nhất 1Hz. 

Vì thế mà iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thêm tính năng Always on Display hoặc thời lượng pin lâu hơn.

Những Tính Năng iPhone 14 - cập nhật mới nhất 2022

Tính năng iPhone 14 – Camera sắc nét

Năm nay Apple sẽ công bố 4 dòng sản phẩm iPhone 14, trong đó có iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max. 

Thông tin được cập nhập cho thấy, phần khuyết “ tai thỏ” sẽ bị loại bỏ đi thay vào đó là được thiết kế bằng dạng “ đục lỗ” và viên thuốc có chứa camera trước và Face ID. 

Về độ phân giải camera sau của dòng sản phẩm iPhone 14 thì còn được nâng cấp từ 12Mb lên đến tới 48 MP và phần thân máy sẽ được thiết kế dày hơn để cụm camera không còn bị lỗi. 

Theo thông tin chuyên gia cho biết thì tất cả các thiết bị trong dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ hỗ trợ lấy nét tự động khiến cho hình ảnh đến video sẽ luôn sắc nét hơn so với các dòng sản phẩm iPhone hiện nay. 

Bên cạnh đó, sắp tới tính năng iPhone 14 sẽ thiết lập ống kinh 6P cho camera trước kết hợp với độ f/1.9 lớn hơn. Ống kính 6P được hiểu là máy ảnh của iPhone 14 sẽ có 6 mảnh thấu kính để giảm sự biến dạng của ánh sáng đi vào trong ống kính. Khẩu độ f/1.9 lớn hơn đáng kể so với khẩu độ f/2.2 hiện đang có trên các dòng iPhone 13 khiến cho những dòng sản phẩm iPhone 14 sắc nét hơn, sáng hơn.

Những Tính Năng iPhone 14 - cập nhật mới nhất 2022

Tính năng iPhone 14 về cấu hình điện thoại

Về cấu hình, tính năng iPhone 14 và iPhone 14 Max có nhiều khả năng là vẫn sử dụng con chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13 cfn về iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thì sẽ được nâng cấp lên con chip A16.

Thêm một tính năng iPhone 14 nữa mà tính năng này làm cho dân mạng rất tò mò và thích thú sẽ ra sao nếu nếu thay đổi cổng sạc, để có đáp án thì theo những thông tin khai thác thì Apple cũng được cho là đang thử nghiệm iPhone 14 với cổng sạc USB-C thay vì Lightning. Việc chuyển đổi này sẽ giúp được người dùng đồng bộ dây cáp của smartphone Android, tablet hay Macbook để sạc và kết nối iPhone với máy tính.

Xem thêm: Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

Tính năng iPhone 14 – Màn hình iPhone 14

Với những người fan hâm mộ iPhone, thì việc háo hức chờ đợi ngày Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone như nào, tính năng iPhone 14 ra sao thì có lẽ màn hình iPhone 14 là điều mà khách hàng đang quan tâm tới rất nhiều. Thì với những thông tin thì Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone Max với màn hình 6,1 inch còn đối với 2 mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình 6,7 inch. 

Những Tính Năng iPhone 14 - cập nhật mới nhất 2022

Trên đây là những thông tin về tính năng iPhone 14 mà Điểm tin công nghệ cập nhập được, thì đây cũng chỉ là những thông tin đang được rò rỉ ra cho những người yêu thích iPhone quan tâm và tìm hiểu trước khi Apple cho ra mắt và mở bán iPhone 14. Hãy cùng cập nhập điểm tin của website để cập nhập những thông tin mới nhất, cùng tìm hiểu về iPhone 14 để nắm bắt và lựa chọn cho mình thật kỹ về dòng sản phẩm iPhone 14 này. Chúc các bạn sẽ có cho mình thật nhiều thông tin và lựa chọn cho mình một chiếc iPhone 14 sau khi được Apple ra mắt và mở bán trên thị trường.