Các app giúp bé học tiếng anh chuẩn xịn

0
953
ChuChu TV Lite

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, trẻ em có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm, chính vì thế mà các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được làm quen cùng tiếng anh một cách sớm nhất có thể nhằm phát triển tương lai cho các bé. Hiểu được sự mong muốn của quý phụ huynh nên Điểm Tin Công Nghệ xin giới thiệu đến các bạn Top 5 app giúp bé học tiếng anh chuẩn xịn ngay dưới bài viết này!

Bé học tiếng anh cùng Monkey Junior

Đây là phần mềm học tiếng anh miễn phí dành cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. App có đa dạng các chủ đề như đồ ăn, đồ uống, các vật dụng quen thuộc hay những bộ phận cơ thể,… Mỗi bài học sẽ kéo dài khoảng 5 đến 10 phút, giúp bé không cảm thấy nản và bỏ cuộc giữa chừng khi học ngôn ngữ.

Bé học tiếng anh cùng Monkey Junior
Bé học tiếng anh cùng Monkey Junior

Chương trình chia ra 3 cấp độ từ dễ đến khó nên rất thích hợp với các bé thiếu nhi, ngoài ra, phương pháp học tiếng anh của Monkey Junior đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi các nhà khoa học nổi tiếng như Shichida và Glenn Doman.

Thêm vào đó, các bé có thể học thêm các ngôn ngữ khác từ app này như tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

Bé học tiếng anh với English For Kids

Vừa chơi vừa học thông qua ứng dụng English For Kids với các trò chơi như Flashcard, Sentences Games và Word Games,… đa dạng chủ đề về động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm (numbers) và các loài hoa (flowers),…

Bé học tiếng anh với English For Kids
Bé học tiếng anh với English For Kids

English For Kids là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em thông qua việc lồng ghép các nội dung game thú vị vào các bài học của trẻ nên các bé sẽ cực kỳ thư giãn với hình thức học ngoại ngữ này.

Bé học tiếng anh ABC Kids

App tiếng anh ABC Kids dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi với các trò chơi mới lạ độc đáo như tìm kiếm đồ vật để nhận biết mặt chữ hoặc viết chữ cái theo video hướng dẫn giúp đánh thức khả năng phản xạ và kỹ năng nghe nói của các bé.

Bé học tiếng anh ABC Kids
Bé học tiếng anh ABC Kids

Điểm nổi bật của ứng dụng chính là bố mẹ có thể tham gia vào chế độ giáo viên trên app để dạy các bé học ngoại ngữ.

English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm học tiếng anh thông qua các bài hát ngoại ngữ với giai điệu vui tươi và đáng yêu. App phù hợp cho mọi lứa tuổi trẻ em, nhất là các bé đang bắt đầu học tiếng anh. Ngoài ra, số lượng từ vựng đa dạng kết hợp cùng nhiều cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài hát khiến trẻ bớt áp lực và mệt mỏi hơn khi tiếp xúc với tiếng anh.

English Kids Songs
English Kids Songs

ChuChu TV Lite

Ứng dụng giúp bé xem được rất nhiều phim hoạt hình bằng tiếng Anh cực hay với số lượng lên đến cả trăm bộ phim. Đây là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 3 đến 5. Hơn hết, phụ huynh sẽ rất yên tâm khi để trẻ xem các video trên ứng dụng bởi các video được đăng tải đều đã qua sự kiểm duyệt của ChuChu TV Lite. Ngoài ra, các bậc phụ huynh hoàn toàn chọn lọc được nội dung trước khi cho các bé xem hay chỉnh những chủ đề mà các bé yêu thích.

ChuChu TV Lite
ChuChu TV Lite

Trên đây là Top 5 app giúp bé học tiếng anh chuẩn xịn mà các phụ huynh nên tham khảo. Mọi đóng góp ý kiến, xin vui lòng liên hệ qua Fanpage của Điểm Tin Công Nghệ nhé https://www.facebook.com/diemtincongnghe1