Apple sửa lỗi ngốn pin iOS với bản cập nhật 15.4.1

0
905
iOS 15.4.1

Apple đã phát hành iPadOS và iOS 15.4.1, bản cập nhật sửa một số lỗi trợ năng, cải thiện bảo mật và sửa lỗi ngốn pin gây ra cho điện thoại và iPad của một số người sau khi họ cập nhật lên iOS 15.4.

Vẫn chưa rõ mức độ lan rộng của vấn đề (không ai trong nhân viên của The Verge báo cáo các vấn đề đáng chú ý về pin), nhưng vào đầu tháng này, tài khoản Twitter Hỗ trợ của Apple đã nói với những khách hàng phàn nàn về việc hao pin rằng đó là “điều bình thường đối với các ứng dụng và tính năng của bạn. điều chỉnh lên đến 48 giờ sau khi cập nhật. ” Tuy nhiên, hơn hai tuần sau khi bản cập nhật được phát hành, không khó để tìm thấy các bài đăng gần đây báo cáo thời lượng pin kém. Tuy nhiên, hy vọng rằng bản cập nhật sẽ giải quyết được những điều đó – iOS 15.4 mang đến bản cập nhật thực sự tiện dụng để có thể sử dụng Face ID khi đeo mặt nạ , vì vậy sẽ thật tiếc nếu mọi người không muốn cập nhật vì sợ vấn đề về pin.

iOS 15.4.1

Ngay cả khi pin của bạn vẫn ổn, nó vẫn có giá trị được cập nhật sớm. Apple cho biết iOS 15.4.1 (và macOS Monterey 12.3.1, cũng được phát hành hôm nay) chứa các bản sửa lỗi bảo mật cho các vấn đề mà Apple cho rằng có thể đã bị khai thác trong tự nhiên. Thật không may, loại cảnh báo này đã trở thành thông lệ trong các bản tin bảo mật của Apple – trong khi việc ngừng cập nhật vô thời hạn chưa bao giờ là một ý tưởng tuyệt vời, có vẻ như điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất của họ.

Để cập nhật iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Để cập nhật máy Mac của bạn, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống> Cập nhật phần mềm.