Chia Sẻ 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

0
9979

iPhone đang là chiếc điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, thế nhưng Apple không có chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Việc này đã làm i trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên đã có nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn. Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhé!

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Chia Sẻ4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Để thực hiện những cách ghi âm trên iPhone bạn cần có những ứng dụng và phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí hiện nay.

Voicemail

Đây là ứng dụng cung cấp cho người dung một hộp thư để chủ thuê bao gửi tin nhắn bằng 1 đoạn ghi âm khi bạn đăng ký dịch vụ. Đây được xem là cách ghi âm trên điện thoại iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Với những bước sau đây:

 • Bước 1: Mở điện thoại lên và sử dụng như bình thường
 • Bước 2: Khi bên kia bắt máy bạn có thể thông báo cho đầu dây bên kia biết về việc ghi âm cuộc gọi và báo họ chờ để ứng dụng ghi âm khởi động.
 • Bước 3: Trong khi cuộc gọi đang được diễn ra hãy bấm nút “Add Call” rồi nhập vào số điện thoại của bạn vào thì khi đó nội dung cuộc ghi âm sẽ được chuyển thẳng về Voicemail.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

 • Bước 4: Tiếp theo bạn bấm “Merge Call” để trộn lời nhắn của ứng dụng Voicemail với nội dung cuộc gọi.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

 • Bước 5: Khi cuộc gọi kết thúc bạn vào ứng dụng Voicemail để kiểm tra lại cuộc ghi âm vừa thực hiện.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Voicemail được xem là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản và ổn định nhất, vậy nên bạn không sợ phải bị mất file và tùy vào dung lượng máy bạn có thể lưu trữ được nhiều bản ghi âm khác tùy ý.

Google Voice – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bạn là một tín đồ của iPhone mà chủa nghe qua phần mềm ghi âm cuộc gọi Google Voice là một điều thiệt thòi vì đay là một trong những cách tốt nhất để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Ở đây, phần mềm sẽ cho bạn 1 số điện thoại và 1 hộp thư miễn phí và đi kèm là chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Bạn thực hiện theo những bước sau để có được một cuộc ghi âm trên điện thoài iPhone tốt nhất:

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Goolge và mở ứng dụng trên iPhone của mình lên
 • Bước 2: Để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn chọn menu ở góc bên trái trên cùng và chọn Setting để chuyển sang chế On và lướt tới phần Incoming Call.
 • Bước 3: Bắt đầu cuộc gọi khi người đầu bên kia bắt máy, bạn bấm vào phím số 4 để bắt dâu cuộc ghi âm.
 • Bước 4: Bạn có thể nghe lại đoạn ghi âm bằng cách bấm vào phím số 4.

Trên thực tế, những cuộc ghi âm trên ứng dụng Google Voice không được diễn ra trên máy của bạn mà nó được thực hiện trên server của Google. Ở ứng dụng này có mặt hạn chế chỉ có thể thực hiện ghi âm trên iPhone với cuộc gọi đi và hạn chế với cuộc gọi đến.

Sử dụng những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí khác

Với 2 phần mềm trên, các bạn có thể ghi âm trên iPhone bằng những ứng dụng ghi âm trên iPhone phổ biến khác như sau:

Ứng dụng Call Recorder

Call Recorder là một ứng dụng ghi âm trên iPhone khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dung ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, Các file được quản lý trực tiếp trên điện thoại mà không bị phụ thuộc vào các bên thứ 3.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Khi sử dụng Call Recorder như một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bạn có thể thay đồi tên trực tiếp trên iPhone hoặc gửi qua Email yêu cầu.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Call Recorder trên cả iPhone và iPad nhưng để sử dụng nhiều tính năng hơn thì bạn cần trả phí nhé!

Ứng dụng TapeACall

TapeACall là ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó có chức năng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Iphone. Để sử dụng đầy đủ các tính năng ứng dụng bạn cần có một tài khoản trả phí theo năm. Để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng ứng dụng TapeCall bạn cần thực hiện:

 • Mở ứng dụng lên và bấm vào nút ghi âm để bắt đầu, sau đó TapeCall giúp bạn tạo ra một cuộc hội thoại 3 người với mục đích lưu lại cuộc gọi điện giữ bạn bạn và người được gọi.
 • Sau khi cuộc gọi kết thúc, cuộc ghi âm sẽ được lưu lại trong TapeCall và bạn có thể chia sẻ cho những người bạn muốn chia sẻ.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Thiết bị ghi âm trên iPhone khác

Ngoài việc sử dụng những phần mềm để ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì sử dụng thiết bị ngoài cũng là cách ghi âm cuộc iPhone tốt hiện nay.Với một số thiết bị ghi âm trên iPhone đang có mặt trên thị trường, thì đây là một trong những thiết bị bạn nên để ý tới vì giá thành hợp lý và chất lượng cao như: Recap-C (99$), Olympus TP-8 Telephone (17$) và Esonic PR200(109$).

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Tìm hiểu thêm:

Với 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà Điểm Tin Công Nghệ đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn cho chiếc iPhone của mình trở nên toàn năng hơn nhé! Chúc các bạn thành công!