4 bước đăng nhập Zalo bằng Web chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR đơn giản

0
544
chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR

Zalo – Một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng trong thời đại hiện nay. Zalo hỗ trợ cho người dùng những tính năng như nhắn tin, gọi điện thoại,… thông qua mạng Internet. Và Zalo này hỗ trợ cho người dùng sử dụng trên máy tính cũng như trên điện thoại. Vậy chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR như thế nào? Sử dụng điện thoại để quét mã QR cho máy tính là điều đang được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều vì nó rất tiện lợi cũng như dễ dàng. Vậy thực hiện nó như thế nào? Dưới đây là những bước quét mã QR dành cho bạn. 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo vào máy tính với chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR

Zalo không còn quá xa lạ với những người tiêu dùng đặc biệt với những người thường xuyên sử dụng để làm công cụ để giao tiếp trong công việc. Rất tiện lợi cho những người thường xuyên làm việc từ xa hoặc làm việc nhóm. Vậy việc sử dụng Zalo trên máy tính đăng nhập bằng chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR như thế nào? Dưới đây là những bước chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo vào máy tính với chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR

Hướng dẫn nhanh

  • Đầu tiên, bạn vào Zalo -> sau đó chọn Thêm -> và nhấn vào biểu tượng quét mã QR.
  • Bên máy tính, bạn truy cập vào trang chat.zalo.me -> và chọn VỚI MÃ QR.
  • Cuối cùng, dùng điện thoại để quét mã QR trên web -> và chọn Đăng nhập.

chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR

Xem thêm: Bỏ túi 4 cách ẩn ứng dụng trên iPhone để bảo vệ bí mật của mình

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ vào ứng dụng Zalo ngay trên điện thoại của mình -> Và tiếp theo sẽ chọn mục Thêm 

Bước 2: Sau đó bạn sẽ chọn biểu tượng của quét mã QR 

Bước 3: Đối với trên máy tính, bạn sẽ truy cập vào trang web chat.zalo.me -> Và sau đó sẽ chọn Với mã QR 

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ lấy chiếc điện thoại có ứng dụng Zalo ở bước 2 để quét mã QR và sau đó chọn Đăng nhập. Sau đó bạn sẽ xác nhận đăng nhập trên điện thoại của mình. 

Với 4 bước cơ bản và dễ dàng như trên đã giúp bạn có thể truy cập vào Zalo với chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR. 

chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR

Những lợi ích khi sử dụng Zalo trên máy tính

Sau khi đã tìm hiểu về những bước đăng nhập vào chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR, thật đơn giản và dễ dàng. Vậy với việc đăng nhập Zalo trên máy tính sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích nào? Đây cũng là điều được nhiều người thắc mắc. Dưới đây là những lợi ích cơ bản mà việc đăng nhập Zalo trên máy tính mang đến cho bạn: 

  • Dễ dàng nhắn tin để trao đổi công việc trong giờ làm 
  • Thoải mái với việc vừa giải trí bằng cách coi phim cũng như có thể vừa nhắn tin trên Zalo mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng như trên điện thoại. 
  • Gửi được tệp tin nhanh gọn và tiện lợi. Điều này có thể điện thoại phải mất rất nhiều thời gian để mới có thể tải lên được chưa kể đến có những điện thoại không hỗ trợ tệp tin văn bản hoặc bất kỳ tệp tin nào. 
  • Có thể gửi được những văn bản cũng như gửi được những file nén của ảnh mà không cần phải thực hiện cầu kì.
  • Có thể có những gợi ý về Sticker đa dạng và phong phú, giúp cho những cuộc nói chuyện của bạn trở lên thú vị hơn. 
  • Có thể chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa được nhanh chóng trong bất kì hoàn cảnh nào. 
  • Sử dụng được nhiều phím tắt riêng của ứng dụng Zalo để bạn thực hiện được các thao tác ví dụ như: Tạo nhóm chat, danh sách bạn bè,… Và bạn sẽ tìm đến chúng bằng cách sử dụng phím tắt mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng, không tốn thời gian. 

Trên đây là những bước đăng nhập Zalo với trang Web chat.zalo.me với số điện thoại với mã QR dễ dàng và đơn giản nhất dành cho bạn, và khi sử dụng bằng Web này thì bạn không phải tải bất kỳ ứng dụng vào về máy. Vừa có thể sử dụng nhanh gọn mà không hề tốn dung lượng máy. 

Hy vọng với những bước trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ứng dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn còn có nhu cầu nào về thông tin công nghệ và những thủ thuật khác hãy liên hệ đến Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn nhé!