Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM.

1
4946

iPhone là smartphone đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là ở TPHCM nhu cầu xài iPhone ngày càng cao vì thế việc lựa chọn những cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM càng trở nên cần thiết đối với người mua. Nếu bạn đang quan tâm “Mua iPhone o dau uy tín?” để tránh tiền mất tật mang thì bạn nên xem bài viết này để tìm ra một cửa hàng bán iPhone uy tín cho mình nhé!

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

5 cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM

Với thị trường phát triển như ở Thành phố Hồ Chí Minh việc nhiều cửa hàng bán iPhone ngày càng nhiều sẽ làm cho người mua băn khoăn lo lắng vì không biết đâu là cửa hàng bán iPhone uy tín. Việc tìm mua iPhone cũng trở nên khó khăn hơn nhiều, hiểu được nhu cầu như thế, chúng tôi xin đưa ra 5 cửa hàng bán iPhone uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn giúp bạn có thể lựa chọn.

Minh Tuấn Mobile – Cửa hàng bán iPhone chính hãng tại TPHCM

Với xuất phát điểm là một nhà kinh doanh điện thoại được thành lập vào năm 2003, Minh Tuấn Mobile dần trở thành một trong những cửa hàng bán iPhone uy tín và chất lượng nhất nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Tuấn Mobile luôn mang đến các sản phẩm iPhone chính hãng như các dòng: iPhone 12, iPhone 11, iPhone X,…. Với giá bán iPhone hợp lý cùng nhiều hỗ trợ và ưu đãi thường xuyên đã giúp Minh Tuấn Mobile trở thành một thương hiệu lớn trong lòng người tiêu dung.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Nếu bạn đang cần mua iPhone chính hãng thì Minh Tuấn Mobile là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cellphones – Cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM

Một cửa hàng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các những người chưa biết mua iPhone ở đâu uy tín đó là Cellphones. Đây cũng được xem là một trong những thương hiệu lớn tại thị trường TPHCM với hệ thống cửa hàng trải dài khắp Sài Gòn.

Đến với Cellphones, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Giá bán iPhone xách tay ở Cellphones được xem là tốt đồng thời có chính sách mua trả góp giúp người tiêu dùng đánh giá cao khi mua iPhone xách tay tại đây.

Di Động Việt – Cửa hàng bán iPhone xách tay uy tín tại TPHCM

Một trong những cửa hàng bán iPhone xách tay uy tín tại TPHCM tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đó là Di Động Viêt. Đây là một trong những cửa hàng bán linh kiện, phụ kiện và nổi bất nhất đó là điện thoại iPhone. Ngoài ra, Di Động Việt còn có dịch vụ sửa điện thoại hàng đầu tại HCM.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Khi mua điện thoại iPhone tại Di Động Việt, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp điện thoại của nhiều thương hiệu khác như: Samsung, Oppo, Vsmart, Nokia,…

24h Store – Cửa hàng bán iPhone uy tín Sài Gòn

Ở Sài Gòn mà muốn mua iPhone o dau uy tin thì hãy nghĩ ngay đến 24h Store. Với nhiều cửa hàng trải dài trên khắp quận huyện tại TPHCM, bạn có thể lựa chọn một cửa hàng gần nơi bạn nhất để mua iPhone xách tay chất lượng.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Với mức giá bán iPhone cạnh tranh và nhiều ưu đãi cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tư và chu đáo đã giúp 24h Store trở nên quen thuộc trong lòng người Thành phố Hồ Chí Minh

Hoàng Hà Mobile – Cửa hàng iPhone Thành phố Hồ Chí Minh

Hoàng Hà Mobile được biết đến là nơi cung cấp điện thoại iPhone giá rẻ nhưng chất lượng bảo đảm. Với nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam đã khẳng định cho thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Cách phân biệt iPhone xách tay và iPhone chính hãng?

Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa iPhone xách tay và iPhone chính hãng giúp bạn có câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “nên mua iPhone xách tay hàng chính hãng không?”.

Đối với điện thoại iPhone đã qua sử dụng

Đầu tiên bạn mở máy vào phần Setting rồi chọn phần Cài đặt chung. Tiếp theo, bạn chọn mục giới thiệu để xem thông tin chi tiết về máy.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Bạn có thể phân biệt được chiếc máy của mình có phải là iPhone xách tay hàng chính hãng hay không bằng cách xem ở mục kiểu máy, nếu nó có ký hiệu VN/A đó là iPhone hàng chính hãng.

Đối với điện thoại iPhone chưa qua sử dụng

Ở trường hợp này bạn có thể xem có phải là iPhone xách tay hàng chính hãng hay không dựa vào phần vỏ hộp.

Đối với iPhone chính hãng vỏ hộp có những dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Ở chỗ Part No. có ký hiệu VN/A ở cuối.
  • Vỏ hộp phải có tem nhập khẩu của Apple Việt Nam.
  • Ở mặt sau của vỏ hộp, các thông số điện thoại sẽ được viết dạng Tiếng Việt.
  • Sách hướng dẫn sử dụng iPhone cũng được in bằng Tiếng Việt.

Top 5 Cửa Hàng Bán iPhone Uy Tín Tại TPHCM. Mua iPhone O Dau Uy Tin?

Đối với iPhone xách tay vỏ hộp có những dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Ở chỗ Part No. không có phải ký tự VN/A nữa mà thay vào đó là các ký tự như ZP/A, LL/A,…
  • Trên vỏ hộp không có tem nhập khẩu của Apple Việt Nam.
  • Phía sau vỏ hộp, các thông số không được viết bằng Tiếng Việt nữa mà sẽ được viết bằng các ngôn ngữ khác

Hãy trở thành người mua hàng thông minh và lựa chọn cho mình một cửa hàng bán iPhone uy tín tại HCM. Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong giúp các bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây