Top 7 những mẫu Tablet 7 inch tốt nhất với giá thành rẻ hiện nay?

0
624
Samsung Galaxy Tab 3V T116 – Sản phẩm Tablet cao cấp

Tablet là một trong những thiết bị điện tử được nhiều người khá tin dùng, với những mẫu Tablet thì dòng 7 inch khá nhỏ gọn và tiện dụng. Vậy những mẫu Tablet 7 inch tốt nhất hiện nay là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu Tablet 7 inch tốt nhất thị trường nhé!

Samsung Galaxy Tab A6 – Máy Tablet 7 inch tốt nhất

Một trong những dòng Tablet 7 inch tốt nhất không thể không kể đến hãng Samsung, là hãng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với những dòng Tablet khác.

Samsung Galaxy Tab A6 - Máy Tablet 7 inch tốt nhất

Với những vượt trội của mình thì Samsung Galaxy Tab A6 7.0 là một trong những dòng có thể đủ sức đánh bại các đối thủ khác.

Thiết kế dòng máy này nhỏ gọn, đẹp mắt và có màu sắc khá sang trọng kèm với màn hình có kích thước 7 inch giúp nhanh chóng lấy được cảm tình của nhiều người yêu thích sự gọn nhẹ. Ngoài thiết kế ra thì hệ điều hành Android với cấu hình và tính năng đều vượt trội trong khi phân khúc giá cả khá phải chăng làm cho Samsung Galaxy Tab A6 là dòng Tablet 7 inch tốt nhất hiện nay.

Huawei MediaPad T3 – Dòng Tablet 7 inch giá rẻ

Huawei là một hãng điện tử tới từ người hàng xóm Trung Quốc, có đặc điểm là cấu hình, thiết kế cùng giá cả khá phải chăng làm nhiều người sử dụng khá hài lòng. Huawei MediaPad T3 có màn hình nhỏ gọn 7 inch, trải nghiệm khá tuyệt vời và mang tới sự thích thú cho người dùng. Thiết kế khá nhỏ gọn và lịch sự làm cho người dùng có cảm giác như đang dùng một chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn.

Huawei MediaPad T3 – Dòng tablet 7 inch tốt nhất giá rẻ

Masstel Tab 7” LTE – Tablet 7 inch tốt nhất với cấu hình cực mạnh

Masstel Tab 7” LTE là dòng sản phẩm Tablet 7 inch tốt nhất này có khá nhiều ưu điểm có thể mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất: Cấu hình cực mạnh và khả năng chạy các tác vụ một cách mượt mà, màn hình 7 inch có thể cung cấp và đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu giải trí cũng như học tập của người dùng. Không dừng lại ở đó, kết nối mạng của dòng Tablet này khá mạnh mẽ có thể sử dụng ở mọi nơi.

Masstel Tab 7” LTE – Tablet 7 inch tốt nhất với cấu hình cực mạnh

Dù được đánh giá khá cao về mặt cấu hình nhưng dòng máy tính Masstel Tab 7” LTE này có giá thành khá tốt.

Itel 1702 – Máy tính bảng sang trọng nổi bật

Dòng Tablet này của Itel có điểm đáng đáng chú ý và có màu sắc chính là vàng và xanh dương, màu sắc không quá mới lạ nhưng với thiết kế nó có thể bật nổi lên sự sang trọng của dòng máy này. Có kích thước 7 inch mang tới sự thoải mái cho người dùng khi kích thước khá vừa phải. Mức giá cũng được nhiều người chú ý vì nó quá rẻ cho một thiết bị đẹp mắt.

Itel 1702 – Máy tính bảng tablet 7 inch tốt nhất sang trọng nổi bật

Asus ZenPad C 7.0 – Tablet 7 inch tốt nhất nhà Asus

Asus ZenPad C có màu sắc vô cùng ấn tượng và thiết kế được nhận nhiều lời khen có cánh vì cấu hình tốt, vừa tay cầm, nhỏ gọn và việc sử dụng khá dễ dàng. Bạn có thể sở hữu dòng sản phẩm Tablet 7 inch tốt nhất này chỉ với giá thành khá mềm, vì thế đây là một sự lựa chọn khá đúng đắn cho nhiều khách hàng.

Asus ZenPad C 7.0 – Tablet 7 inch tốt nhất nhà Asus

Samsung Galaxy Tab 4 – Tablet Với chất lượng cao

Samsung Galaxy Tab 4 là dòng sản phẩm được nhiều người dùng đề xuất, với uy tín về thương hiệu. Có thiết kế và chất lượng được nhiều người khẳng định, không khó để sản phẩm này trở thành một sản phẩm tốt bởi hãng Samsung đã làm tốt về sản xuất và chất lượng.

Samsung Galaxy Tab 4 – tablet 7 inch tốt nhất Với chất lượng cao

Samsung Galaxy Tab 3V T116 – Sản phẩm Tablet cao cấp

Samsung Galaxy Tab 3V T116 là sản phẩm cũng của thương hiệu Samsung và có mức chiếm lĩnh thị trường khá cao và có thể trở thành một trong những sản phẩm nhiều người yêu thích với giá thành khá rẻ.

Samsung Galaxy Tab 3V T116 – Sản phẩm tablet 7 inch tốt nhất

Xem thêm: Nên mua iPad hay Tablet: Đâu là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Có thiết kế màn hình 7 inch nhỏ gọn hơn các dòng khác và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, vì thế mà dòng máy tính bảng này được xếp vào Tablet 7 inch tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin dòng sản phẩm Tablet 7 inch tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng bạn sẽ có một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nếu bạn cần có thêm những thông tin khác liên quan tới công nghệ hãy liên hệ đến Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn và hỗ trợ.