Hướng dẫn cách tải game trên máy tính đơn giản nhất

0
767
Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ Uplay

Hiện nay để thư giãn thì việc chơi game trên máy tính bàn, laptop hay máy tính xách tay là việc dễ hiểu vì nó rất tiện lợi nhưng không phải ai cũng biết cách tải game trên máy tính. Do đó, làm sao để tải được game trên máy tính và tải game trên máy tính như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Hãy cùng mình đến với bài viết sau đây mình sẽ chỉ cách tải game trên máy tính cho bạn.

1. Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ ứng dụng LD Player

Nếu bạn ưa thích các tựa game Mobile mà muốn chơi trên máy tính cho tiện thì đừng bỏ lỡ ứng dụng LD Player là một ứng dụng tiện ích kết nối đến người chơi như một chiếc điện thoại đảm bảo bạn sẽ hài lòng – sau đây là hướng dẫn cách tải game trên máy tính laptop qua ứng dụng LD Player.

Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ ứng dụng LD Player

Bước 1: cách tải game trên máy tính này chỉ vài thao tác bạn lên Google nhập LD Player và đến trang chủ nhấn tải về

Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn mở file đó lên để tiến hành cài đặt. Nếu giao diện không phải tiếng việt thì chọn Tiếng Việt ở ô bên trên. Bạn có thể bấm Cài đặt nhanh ngay hoặc chọn Cài đặt tùy chỉnh để chọn nơi lưu file trên máy tính.

Bước 3: Sau đó hiện lên thông báo và nhấn Chấp nhận 2 lần để bắt đầu tải dữ liệu về máy

Bước 4: Sau khi đã tải xong -> bạn nhấp vào Trải nghiệm để bắt đầu dùng LDPlaye

Bước 5: Ở giao diện mới hiện ra. Để chơi game bạn hãy dùng thanh tìm kiếm phía trên khi nhấp vào để tìm ứng dụng thì máy sẽ tự động kết nối với Cửa hàng LD gần giống với CH Play và bạn phải đăng nhập tài khoản Google để bạn tải game về chơi như bình thường.

Lưu ý nhỏ: Ứng dụng này được nhiều người đánh giá khá tốt về độ mượt, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh cấu hình tương thích với máy tính của bạn. Hoặc nếu bạn không thích vậy để chơi game mượt hơn, không bị giật lag khi chơi bạn có thể chỉnh thông số FPS (số khung hình trong 1 giây) lên 120 thay vì 60 như mặc định. Cách làm là vào Cài đặt -> Cài đặt Game -> Cài đặt rate -> Chọn 120FPS -> Lưu.

2. Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ Origin

Origin có thể nói nó là một trong những nền tảng game bản quyền lớn nhất thế giới nên các con game trên này chơi vừa sướng vừa tuyệt vời đi đôi với nó chắc hẳn bạn cũng hiểu game ở đây bắt buộc phải mua mới dùng được, bạn đừng tiếc tiền vì game tren đó cực kỳ sắc sảo, chất lượng đáng giá. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tải game về máy tính laptop trên Origin dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ Origin

Bước 1: Để cách tải game trên máy tính bạn cũng Phải vào Google tìm đến trang chủ Origin và nhấn nút Register để đăng ký tài khoản Origin

Bước 2: Khi đã có tài khoản rồi quay lại trang trước và Đăng nhập tài khoản vào 

Bước 3: Sau đó Chọn Browse và nhập tên game mà bạn muốn tải về máy tính.

Bước 4: Chọn Add to Cart để thanh toán phí mua game.

Bước 5: Vào phần Library -> Games và tìm đến game vừa mua -> Install là xong.

3. Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ Uplay

Có thể xem Uplay là nơi để bạn có thể trải nghiệm game miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết cách tải game về máy tính miễn phí từ nền tảng Uplay như thế nào thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cách dùng nhé.

 Hướng dẫn cách tải game trên máy tính từ Uplay

Bước 1: Tìm đến trang chủ Pplay trên Google để tải Uplay về máy tính

Bước 2: Cũng như bao ứng dụng tải game khác bạn cần tạo tài khoản trước khi dùng.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản vừa tạo vào nền tảng game Uplay

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào mục Free Game, chọn game mà bạn thích và tải về

Ngoài những game miễn phí nằm trong danh mục game free thì các game còn lại tại Uplay đều là game tính phí. Bạn sẽ phải trả tiền để mua nó thì mới có thể tải game về máy tính. 

4. Hướng dẫn cách tải game trên máy tính trực tiếp tại Trang chủ game

Nhiều tựa game để đáp ứng nhu cầu chơi game online trên máy tính của game thủ nên đã hỗ trợ game thủ tải game online miễn phí trực tiếp về máy tính. Còn chần chờ gì nữa sau đây mình sẽ hướng dẫn tải game online trực tiếp về máy tính để bạn có thể trải nghiệm nhanh nhất nhé. 

Bước 1: Các game thủ truy cập vào website của game online dành cho PC muốn tải về máy tính( lưu ý có những game hỗ trợ tải online và có những game không hỗ trợ nhé)

Bước 2: Nhấn chọn nút Tải game hoặc Cài đặt game. Chọn phiên bản game phù hợp với cấu hình máy tính của mình

Bước 3: Nhấn vào nút tải game và chờ xíu để game tự động cài đặt vào máy tính của bạn là xong.

Trên đây là những hướng dẫn cách tải game trên máy tính đơn giản nhất bạn có có thể tham khảo và áp dụng khi muốn tải game trên máy tính nhé. Hi vọng với hướng dẫn cách tải game trên máy tính chi tiết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm game sớm nhất. Chúc các bạn tải game về máy tính thành công!

>> Xem thêm: Top 7 trò chơi khủng long hấp dẫn nhất hiện nay