Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại và những lợi ích của việc đăng xuất tài khoản

0
982

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại như thế nào để mất hoàn toàn thông tin? Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí được nhiều người ưa chuộng nhất. Tuy được ưa chuộng nhiều như vậy, nhưng có rất nhiều người chưa biết cách đăng xuất khỏi điện thoại. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất các tài khoản trên điện thoại nhanh gọn và hiệu quả. 

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone 

Như đã nói, Messenger là một ứng dụng về tin nhắn được nhiều người lựa chọn để làm công cụ trao đổi về công việc cũng như liên hệ với các mối liên hệ bạn bè xung quanh, giúp mang đến nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Có đôi khi bạn mượn điện thoại của người thân để truy cập vào Messenger của mình giải quyết công việc thì đăng xuất như thế nào? Dưới đây là cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone dành cho bạn: 

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn vào ứng dụng Messenger trên iPhone -> Sau đó sẽ chọn vào icon ảnh đại diện của mình bên góc trái.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại bước 1

Bước 2: Tiếp theo, sẽ chọn vào Cài đặt tài khoản -> Tìm kiếm mục Bảo mật -> Sau đó nhận chọn Bảo mật và đăng nhập.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại bước 2

Xem thêm: Những bước tìm Facebook qua số điện thoại đơn giản và dễ dàng thực hiện

Bước 3: Chọn Xem thêm -> chọn dấu 3 chấm ngay góc phải của thiết bị di động mà bạn muốn đăng xuất trong danh sách -> Cuối cùng chọn Đăng xuất.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại bước 3

Cách xóa nơi đăng nhập trên điện thoại Android 

Sau khi đã tìm hiểu về cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone thì còn đối với Android được thực hiện như thế nào? Dưới đây là những bước giúp bạn có thể đăng xuất được tài khoản Messenger trên điện thoại Android dành cho bạn: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook ngay trên điện thoại của bạn -> Tiếp theo chọn ký hiệu 3 gạch ngang.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại và Cách xóa nơi đăng nhập trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> sau đó Nhấn chọn Cài đặt -> Và ngay tại mục Bảo mật bạn sẽ chọn Bảo mật và đăng nhập.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại và Cách xóa nơi đăng nhập trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Sau đó, ngay mục Nơi bạn đã đăng nhập và sẽ chọn Xem tất cả -> Cuối cùng bạn sẽ tìm thiết bị mà muốn đăng xuất -> Sau đó chọn dấu 3 chấm ngay góc phải.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại và Cách xóa nơi đăng nhập trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Cuối cùng nhấn Đăng xuất là đã hoàn thành.

cách đăng xuất messenger trên điện thoại và Cách xóa nơi đăng nhập trên điện thoại Android bước 4

Những lợi ích khi đăng xuất tài khoản Messenger trong những thiết bị khác 

Sau khi đã tìm hiểu về cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone cũng như Android thì việc đăng xuất này cũng được xem là một yếu tố khá quan trọng và nó cũng là yếu tố chính trong việc bảo mật. Vậy với việc đăng xuất tài khoản này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nào? 

  • Bảo mật được thông tin của bạn cách tốt nhất
  • Tránh để bị lộ thông tin và tránh đi việc người xấu lấy thông tin và làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn
  • Tránh tình trạng truy cập trái phép và lợi dụng những thông tin của bạn
  • Giữ kín được những thông tin tin nhắn của bạn
  • Việc đăng xuất Messenger cũng là yếu tố giúp bảo vệ được thông tin của người thân hoặc bạn bè mình, tránh những người gây sự phiền phức cho mọi người. 

Trên đây là những cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone cũng như Android dành cho bạn. Hy vọng với những bước trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất và có thể giữ bí mật được trong tài khoản Messenger của bạn. Nếu bạn còn có nhu cầu nào về thông tin công nghệ và những thủ thuật khác hãy liên hệ đến Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn nhé!