Amazfit công bố đồng hồ thông minh T-Rex Pro tại Việt Nam: màn hình AMOLED 1.3 inch, giá 3.790.000 đồng

0
708

Ngày 09/06/2021, Amazfit công bố T-Rex Pro – đồng hồ thông minh chuyên dụng cho thể thao với giá bán lẻ đề nghị: 3.790.000 đồng.

Amazfit-T-Rex-Pro.jpg

Amazfit T-Rex Pro có thể chịu đựng trong nhiều môi trường khắc nghiệt như chống va đập, cái nóng sa mạc hay sự ẩm ướt của rừng nhiệt đới. Thiết bị có thiết kế góc cạnh hầm hố, khung viền bezel bên ngoài được phun kim loại.

Amazfit T-Rex Pro có màn hình AMOLED với kích thước 1.3 inch. Amazfit T-Rex Pro được bán ra cùng với dây đeo silicone đàn hồi có thể thân thiện với da và thiết kế thoáng khí. Thiết bị có ba phiên bản màu sắc: Đen thiên thạch, Xám sa mạc và Xanh ánh thép.

Amazfit T-Rex Pro trang bị bốn hệ thống định vị vệ tinh và điều hướng toàn cầu có thể dõi theo vị trí người dùng, nơi những môi trường phức tạp hơn so với chỉ có GPS. Thiết bị cũng hỗ trợ đo độ bão hòa oxy trong máu giúp người dùng có thể biết được thời điểm cần nghỉ ngơi một lát hoặc xem kết quả quá trình tập luyện của họ.

Amazfit T-Rex Pro đo độ cao khí áp cũng sẽ ghi lại độ cao người dùng đã leo, kết hợp la bàn để giúp họ có thể đi đúng hướng. Thiết bị còn cho khả năng chống nước 10 ATM, bên cạnh thời lượng pin có thể lên đến 18 ngày với nhu cầu sử dụng thông thường.

Amazfit T-Rex Pro có thể nhận biết, theo dõi và phân tích hơn 100 môn thể thao khác nhau được tích hợp sẵn. Thiết bị có thể theo dõi nhịp tim, khoảng cách, tốc độ và lượng calo tiêu hao khi người dùng tập luyện.​

Amazfit_T-Rex_Pro.jpg

Amazfit còn cho biết thuật toán Firstbeat đánh giá các dữ liệu chuyên biệt như mức hấp thụ oxy tối đa, thời gian phục hồi đầy đủ và tải trọng tối đa khi luyện tập, đồng thời thiết bị cũng cho người dùng biết tiến trình và thành tích của họ sau khi tập. Thuật toán ExerSense cũng tự động nhận dạng các chế độ tập chuyên sâu và ghi lại tất cả dữ liệu liên quan.

Amazfit T-Rex Pro có bộ công cụ theo dõi thời tiết chuyên biệt nhằm bắt kịp với những thay đổi của thời tiết.

Amazfit T-Rex Pro được trang bị cảm biến quang học theo dõi sinh học BioTracker PPG thế hệ 2, giúp theo dõi nhịp tim liên tục 24 giờ mỗi ngày và đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim của bạn quá cao. Thiết bị cũng theo dõi sự thay đổi nhịp tim của bạn (HRV) để ghi lại phản ứng của người dùng với căng thẳng.

Amazfit cho biết hãng sáng chế độc quyền PAI – hệ thống đánh giá sức khỏe thông minh cá nhân. Theo đó, PAI thu thập tất cả dữ liệu từ quá trình tập luyện, nhịp tim và các dữ liệu sinh trắc học khác rồi biến chúng thành một giá trị số nhất định, từ đó người dùng có thể dựa vào điểm số này để đánh giá sức khỏe của bản thân.

Amazfit T-Rex Pro tính năng theo dõi và đánh giá chất lượng giấc ngủ Amazfit SomnusCare. Amazfit T-Rex Pro có thể nhận biết các trạng thái khác nhau của giấc ngủ, chẳng hạn như giai đoạn ngủ nhẹ (light sleep), ngủ sâu (deep sleep) và cả những giấc ngủ ngắn vào ban ngày, đồng thời, ứng dụng cũng theo dõi và phân tích các vấn đề về hô hấp tiềm ẩn khi người dùng đang ngủ.​

Nguồn: Vfo
https://vfo.vn/r/amazfit-cong-bo-dong-ho-thong-minh-t-rex-pro-tai-viet-nam-man-hinh-amoled-1-3-inch-gia-3-790-000-dong.142378/