Bạn đã học cách tải minecraft miễn phí cực đơn giản này chưa?

0
1031
Cách tải Minecraft miễn phí

Minecraft đang là một trong những game được nhiều game thủ yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Vậy minecraft là game gì và cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại hoặc laptop, hãy xem qua bài viết sau đây để biết rõ hơn.

Tìm hiểu Game Minecraft là gì?

Minecraft vốn là một trò chơi điện tử trong một thế giới mở. Game này đã được tạo lập bởi người Thụy Điển Markus Notch Persson, sau đó đã được phát triển và phát hành bởi Mojang. Game không có một mục tiêu nào cụ thể, nó cho phép người chơi lựa chọn chơi như thế nào, phát huy khả năng sáng tạo xây dựng các công trình bằng khối kết cấu trong một thế giới 3D.

Minecraft có các hoạt động là tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Đồng thời, người chơi sẽ tự chọn cho mình chế độ chơi khác nhau. Có thể kể đến như chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả.

Hiện tại, game Minecraft đã có mặt trên cả điện thoại và máy tính, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Windows… Tuy nhiên, nhiều người rất thích chơi game này nhưng các phiên bản trên Google Play hay trang web chính đều phải mất phí.

Cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại 

Bước 1: Bạn vào Google Chorme trên điện thoại và gõ “minecraft pe apk” và chọn mục “http://vi.appvn.com/…”.

cách tải minecraft miễn phí bước 2

Bước 2: Kéo xuống và chọn phiên bản bạn muốn tải, sau đó nhấn Download.

cách tải minecraft miễn phí

Bước 3: Đợi 5 giây để hiển thị mục tải và bạn chọn Download APK.

cách tải minecraft miễn phí bước 3

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất tệp tin, bạn bấm vào tệp và chọn mục Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi. Khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần mở game và chơi.

cách tải minecraft miễn phí

Cách tải minecraft miễn phí trên laptop

Bước 1: Bạn nhấn vào đây để mở trang tải Minecraft, sau đó bạn chọn mục “Tải game Full bấm vào đây”.

Bước 2: Chọn tải phiên bản Minecraft bạn muốn.

Bước 3: Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin và mở mục Minecraft để cài đặt như những ứng dụng khác.

Với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể trải nghiệm game Minecraft trên web mà không cần phải cài đặt game. Chúc các bạn thành công. Hãy chia sẻ bài viết này để mời bạn bè cùng tham gia chơi nhé. Đừng quên theo dõi thông tin công nghệ tại Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!