Bạn quan tâm iPhone 12 giá bao nhiêu cuối năm 2021 – đừng bỏ lỡ thông tin sau đây

0
472
iPhone 12 giá bao nhiêu

Sau khi iPhone 13 series ra mắt thì rất nhiều người dùng iPhone đã quan tâm đến vấn đề “iPhone 12 giá bao nhiêu“. Việc này cũng đã giúp cho lượng tiêu thụ dòng iPhone 12 tăng mạnh sau nhiều tháng chững lại. Cùng Điểm Tin Công Nghệ tìm hiểu các vấn đề sau đây để có thể nắm rõ được giá của dòng iPhone này tính tới thời điểm hiện tại nhé.

iPhone 12 giá bao nhiêu sau khi iPhone 13 series ra mắt

Theo báo cáo của Decuttr cho biết, việc ra mắt iPhone 13 Series đã làm giảm giá trị của mẫu máy tiền nhiệm 12% sau tháng đầu tiên và 20% sau ba tháng.

iphone 12 giá bao nhiêu

Khi dòng iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái, iPhone 11 đã giảm lần lượt 15% và 20% sau một tháng và ba tháng. Nếu sự sụt giá tiếp tục với sự ra mắt của dòng iPhone 13, sau một tháng, mỗi mẫu iPhone 12 sẽ mất giá 12% và sau ba tháng, giá trị của mỗi mẫu sẽ giảm 20%.

Khi iPhone 13 series mở bán tại thị trường Việt Nam, giá iPhone 11, 12 đã tiếp tục giảm thêm đến vài triệu đồng/máy.

>> Tham khảo “Cập nhật giá iPhone 12 Pro Max cuối năm 2021” tại đây

5 điểm độc đáo trên thế hệ điện thoại iPhone 12

Apple luôn nổi tiếng dẫn đầu thị trường smartphone, và với iPhone 12, hãng càng minh chứng cho vị trí của mình là khó có thể vượt qua bằng cách đưa tới hàng loạt những điểm mới.

iphone 12 giá bao nhiêu cuối năm 2021

iPhone 12 mang trong mình thiết kế ấn tượng

Điện thoại iPhone 12 sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế màn hình tràn viền từ những phiên bản iPhone X, cùng với cạnh viền trứ danh trên iPhone 5. Màn hình OLED độ phân giải cao, đi kèm với đó là kính Ceramic Shield thế hệ mới bảo vệ, có khả năng chống nước IP68.

iPhone 12 có cụm camera cực kỳ ấn tượng

Máy được trang bị công nghệ Deep Fushion giúp tạo những hình ảnh sắc nét hơn và Smart HDR3 giúp cân bằng sáng tốt. Camera góc rộng trên iPhone 12 đã mở rộng hơn 27% giúp mang tới khả năng thu sáng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Không thể không nhắc tới sự bổ sung của LiDAR. Bên cạnh đó, iPhone 12 cũng có được khả năng chụp ảnh đêm ấn tượng và sự hỗ trợ của Dolby Vision cũng giúp cho máy được cải thiện khá nhiều về chất lượng quay phim.

iPhone 12 là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị 5G

Lần đầu Apple đưa công nghệ kết nối 5G tới sản phẩm của mình. Tuy nhiên do mạng này chưa được triển khai rộng rãi nên máy sẽ phải chuyển đổi liên tục giữa 5G và 4G điều này sẽ gây tốn pin nhiều.

Để khắc phục vấn đề này, Apple đã phát triển một chế độ mới gọi là Smart Data nhằm giúp iPhone 12 tiết kiệm pin hơn khi cho phép thiết bị chuyển đổi qua lại giữa 4G và 5G dựa trên nhu cầu sử dụng băng thông của các ứng dụng.

iPhone 12 giá bao nhiêu

Trên đây là bài viết nói về “iPhone 12 giá bao nhiêu” sau khi siêu phẩm iPhone 13 Series ra mắt.

>> Tìm nơi đặt mua iPhone 13 uy tín tại đây