Cùng Điểm Tin Công Nghệ học nhanh cách đăng ký 4g Viettel

0
516

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội đăng ký dịch vụ 4G Viettel để thuận tiện hơn trong việc truy cập trong nhiều tình huống khác nhau, Viettel đã cho triển khai nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi học cách đăng ký 4g Viettel nhanh chóng.

Học cách đăng ký 4g Viettel – nhiều gói cước hấp dẫn

Từ các gói có dung lượng ít với cước phí siêu rẻ cho đến các gói 4G Viettel trọn gói không tính cước phát sinh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước sao cho ưu đãi và hiệu quả đem lại có thể phục vụ tốt nhất cho công việc cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí hàng  ngày.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà chúng ta lựa chọn học cách đăng ký 4g Viettel cho phù hợp. Mỗi gói cước sẽ cung cấp dung lượng data để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn hay một số gói cước còn có combo data và gọi thoại.

Thông tin các gói cước cơ bản

Công thức đăng ký chung cho tất cả các gói cước là Tên gói cước gửi 191. Dưới đây là một số gói cước 4G tại nhà mạng Viettel mà người dùng có thể tham khảo đăng ký.

Một lưu ý nho nhỏ nếu bạn không đăng ký được các gói cước trên đó là theo từng thuê bao Viettel sẽ cung cấp những gói cước đăng ký riêng theo danh sách. Để kiểm tra xem bạn đăng ký được gói nào thì có thể cài ứng dụng My Viettel hoặc thao tác gọi *098#.

  • Cách đăng ký 4g Viettel Gói cước theo ngày
cách đăng ký 4g viettel
cách đăng ký 4g viettel đơn giản
  • Gói cước theo tháng
cách đăng ký 4g viettel
  • Gói cước theo combo gọi thoại  + data

Ngoài ra nếu người dùng không còn nhu cầu sử dụng đến các gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để ngưng sử dụng dịch vụ. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số lưu lượng 4G còn lại của thuê bao, người dùng cần soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể học cách đăng ký 4g Viettel. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng gói cước 4G Viettel.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!