Những bước tìm Facebook qua số điện thoại đơn giản và dễ dàng thực hiện

0
472
tìm Facebook qua số điện thoại

Facebook hiện nay là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào để vừa nhanh mà vừa chính xác? Hầu như, không chỉ những người trẻ mà còn tất cả mọi người đều sở hữu cho mình ít nhất 1 tài khoản Facebook. Vậy làm như thế nào để có thể tìm ra được tài khoản mà mình đang muốn tìm bằng số điện thoại. Dưới đây là những bước giúp bạn có thể tìm Facebook qua số điện thoại mà bạn muốn. 

Cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào?

Nếu bạn là người thường xuyên nghe tin tức về công nghệ cũng như những thông tin về mạng xã hội, vào những năm trước, sau khi xảy ra nhiều vụ lùm xùm về những tính năng sử dụng số điện thoại hoặc email để tìm ra tài khoản Facebook thì người đứng đầu đã tắt đi tính năng này và không cho người dùng sử dụng số điện thoại hay email để tìm nữa. Do đó, với thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn tìm một tài khoản thông qua số điện thoại thì bạn cần phải qua một trang web thứ 3 thì mới có thể tìm được. Vậy thực hiện nó như thế nào? Dưới đây là những bước giúp bạn có thể tìm ra được tài khoản Facebook người dùng nhanh nhất. 

Cách tìm Facebook qua số điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn nhanh

  • Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid/ và bạn sẽ nhập số điện thoại của tài khoản mà bạn muốn kiếm
  • Sau đó bạn sẽ xác nhận recaptcha 
  • Cuối cùng bạn sẽ nhấn tìm kiếm Facebook và nhấn vào link tài khoản, thì khi đó trang web này sẽ đưa bạn trực tiếp đến đúng với tài khoản đó.

Hướng dẫn chi tiết

Sau khi đã đọc những cách làm hướng dẫn nhanh về cách tìm Facebook qua số điện thoại rồi, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước làm cho bạn để bạn có thể thực hiện nó được đơn giản và dễ dàng hơn:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào đường link https://atpsoftware.vn/finduid/ (đây là một trang web thứ 3 giúp bạn có thể tìm kiếm được tài khoản facebook dựa trên số điện thoại) và sau đó bạn sẽ nhấn tìm kiếm Facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ tích vào ô recaptcha ( tôi không phải là người máy) và nhấn tìm kiếm facebook 

Bước 3: Nhấn Tìm kiếm Facebook 

Bước 4: Sau khi đã nhấn tìm kiếm Facebook xong, bạn sẽ nhấn vào “Link tài khoản Facebook” thì khi đó nó sẽ tự động trực tiếp đưa bạn đến với tài khoản Facebook đó. 

Lưu ý: Nếu số điện thoại mà bạn tìm kiếm chưa được đăng ký Facebook hoặc tài khoản đó chưa xác nhận số điện thoại đó thì web nó sẽ hiện lên thông báo “Số điện thoại này không đăng ký Facebook”. 

Với những bước trên này, hy vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện những cách tìm Facebook qua số điện thoại cực dễ dàng và đơn giản nhất.

Những lợi ích tìm Facebook qua số điện thoại 

Sau khi đã tìm hiểu về những cách tìm Facebook qua số điện thoại thì điều này có mang đến những lợi ích gì cho bạn không? Như đã nói, Facebook hiện nay không đơn thuần là một trang mạng xã hội để giải trí, mà nó còn là nói giúp giao lưu, tìm hiểu và cũng là một công cụ không thể thiếu trong những lĩnh vực các ngành hàng hiện nay. Và một trong những điều mà người tiêu dùng sử dụng Facebook nhiều nhất đó chính là kết bạn giao lưu. Vậy việc sử dụng số điện thoại để tìm tài khoản Facebook có lợi ích gì? Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại:

Những lợi ích tìm Facebook qua số điện thoại 

Xem thêm: Mẹo dùng Facebook: 2 Cách xem người lạ xem story

  • Dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác mà không cần mò nhiều lần.
  • Tìm kiếm được chính xác thông tin người dùng mà không bị nhầm
  • Rút ngắn được thời gian tìm kiếm thông tin
  • Các bước thực hiện nhanh gọn và tiện lợi
  • Dễ dàng biết được thông tin những số lạ gọi đến cho bạn

tìm Facebook qua số điện thoại 

Trên đây là những bước tìm Facebook qua số điện thoại cực đơn giản và dễ dàng dành cho bạn. Hy vọng với những bước trên bạn có thể tìm kiếm được dễ dàng và sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho bạn thông qua mạng Facebook này. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về công nghệ cũng như những cải tiến mới hơn thì hãy liên hệ đến Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về công nghệ nhé!