Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

0
1007
Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Bạn muốn nghe YouTube khi màn hình tắt? Đây được xem là điều khó khăn vì ngay sau khi màn hình của bạn tắt, YouTube sẽ tự động tạm dừng bất kỳ nội dung nào đang phát nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất.

Không có cài đặt nào để giải quyết vấn đề này trong ứng dụng YouTube mặc định nhưng xin lưu ý rằng YouTube cung cấp tùy chọn nghe video khi màn hình tắt nếu bạn đăng ký YouTube premium. Nhưng sau đó, tại sao phải trả tiền cho một thứ gì đó khi chúng ta có thể đạt được kết quả tương tự miễn phí?  Chúng tôi đã đưa ra các cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình tốt nhất bên dưới.

cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

4 Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình bạn cần biết

Sử dụng trình duyệt Web

Để xem YouTube khi màn hình tắt mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào hoặc không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng trình duyệt web miễn phí như Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Phương pháp này sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị.

  1. Tải xuống và cài đặt  trình duyệt Google Chrome hoặc Mozilla Firefox trên điện thoại của bạn (thiết bị của bạn có thể đã có Chrome, nhưng bạn có thể tìm thấy liên kết Firefox bên dưới).
  2. Truy cập trang web YouTube trong trình duyệt, nhấn vào nút cài đặt (ba chấm) ở trên cùng bên phải của trang và đánh dấu vào  trang web dành cho máy tính để bàn . 
  3. Khi bạn đã hoàn tất các bước trên, hãy nhấn vào một video để phát và video đó sẽ tiếp tục phát ngay cả sau khi bạn khóa điện thoại. 
  4. Lưu ý rằng lần đầu tiên bạn khóa màn hình, quá trình phát nhạc sẽ dừng lại. Tuy nhiên, bây giờ bạn sẽ có thể thấy các nút điều khiển phát lại trên màn hình khóa của mình.
  5. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhấn nút “Phát” và bắt đầu nghe YouTube khi màn hình tắt.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Nếu việc phát video YouTube trên trình duyệt không hấp dẫn bạn, thì có một số cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình khác để giải quyết vấn đề đó.

Sử dụng ứng dụng NewPipe

Cách thứ hai để bạn có thể nghe YouTube khi tắt màn hình là cài đặt một ứng dụng có tên là NewPipe. Bây giờ, tải xuống ứng dụng này không phải là một thủ tục đơn giản vì nó không có sẵn qua Cửa hàng Google Play . Tôi cũng nhận thấy rằng ứng dụng không ổn định như tôi mong muốn. Nói một cách đơn giản, chỉ tiếp tục nếu bạn thực sự không muốn sử dụng phương pháp trình duyệt nói trên.

Để cài đặt NewPipe, bạn cần kiểm tra cửa hàng ứng dụng thay thế, F-Droid. Trong trường hợp bạn lo lắng về điều này, hãy lưu ý rằng F-Droid đã xuất hiện được một thời gian và được nhiều người biết đến là một nơi an toàn để tải xuống các ứng dụng Android. 

Để tải xuống NewPipe, hãy truy cập liên kết sau và tìm kiếm NewPipe và tải xuống tệp APK Newpipe. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Sau khi cài đặt, hãy mở NewPipe và tìm kiếm bài hát của bạn bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Sau khi cài đặt, hãy tìm kiếm video YouTube mà bạn muốn phát lại và bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Như đã đề cập trước đó, NewTube không hoàn hảo và tôi đã gặp trường hợp ứng dụng có thông báo lỗi và đơn giản là sẽ không hoạt động.

Sử dụng FloatTube

Một tùy chọn không liên quan đến việc lạc khỏi Cửa hàng Play là FloatTube. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play, tìm kiếm Float Tube và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt, chỉ cần tìm kiếm video mà bạn muốn phát khi màn hình tắt và sau đó nhấn Play.

Cách phát YouTube trong nền trên iOS

Nếu bạn đang sử dụng iPhone của Apple chạy iOS, quá trình này hơi khác một chút. Về cơ bản, iOS không giúp bạn dễ dàng, nhưng có một cách giải quyết. Trước tiên, bạn sẽ phải từ bỏ trình duyệt Safari mặc định của mình và tải xuống một trình duyệt thay thế. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  1. Tải xuống trình duyệt thay thế cho iPhone của bạn, chẳng hạn như Opera hoặc Dolphin .
  2. Sau khi bạn vào trình duyệt mới, hãy mở phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động .
  3. Bây giờ, hãy tìm kiếm video bạn muốn phát trong trình duyệt. Điều quan trọng là phải ở trong phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động tại đây.
  4. Khi video đang phát, việc mở ứng dụng khác hoặc khóa màn hình sẽ khiến video dừng lại. Đó là lúc thủ thuật xuất hiện. Vuốt đến trình phát nhạc và nhấn phát trên các điều khiển âm thanh .
  5. Bây giờ, video sẽ tiếp tục phát ngay cả khi bạn chuyển đổi ứng dụng và khóa màn hình.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để nghe YouTube khi màn hình tắt. Theo Dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để cập nhật hơn những thông tin nhé!