Chơi game để giải trí nhưng lại bị “phản dame”, MC Phương Thảo khóc ròng giữa đêm

0
488

MC hot nhất Liên Quân Mobile phát cáu với trình độ chơi game “gà mờ” của mình đến nỗi “chầm kẽm”, fan trêu đùa chuyển nghề đến nơi rồi.

Từ chỗ là một “trang giấy trắng”, không biết gì về game và thể thao điện tử, đến nỗi từng phải từ chối dẫn chương trình trong lĩnh vực này vì tự ti với hiểu biết của mình, đến thời điểm hiện tại, cái tên Vũ Phương Thảo đã trở thành hình mẫu của một nàng MC game vừa xinh đẹp, duyên dáng lẫn có hiểu biết về Liên Quân Mobile.

Có vốn hiểu biết nhất định về Liên Quân Mobile, hoàn thành xuất sắc công việc dẫn các bản tin, tham gia bàn phân tích với các bình luận viên, những nhân vật lão làng có kinh nghiệm trong nghề để bình bàn các trận đấu, giải đấu lớn. Về lý thuyết ingame, cô nàng được xem nắm rất chắc tuy vậy thực hành thì còn phải xem xét thêm.

Nếu theo dõi cô nàng, khán giả sẽ thường thấy những đêm mất ngủ, cô nàng chơi game để xả stress hay để giải trí sau cả ngày dài làm việc, ấy vậy nhưng điều cô nàng MC này nhận được là sự căng thẳng, khó chịu gấp bội vì khả năng chơi game “gà mờ” của mình. Và trong một đêm như vậy, Phương Thảo bức xúc đến nỗi đăng tải trạng thái thế này:

“Chơi ngu xong thua xong trầm cảm muốn xoá game là có thật! Ngày đi làm mệt, đêm về chơi game để giải trí, chơi xong trầm cảm thêm. Tức muốn khóc má ơi! Kiểu này sao làm streamer được. Thôi xoá đi mai tải lại!”.

Bên dưới bình luận, khi fan có ý kiến rằng: “Thôi toang rồi, có lẽ nào trong tương lai Liên Quân mất đi một MC xinh đẹp vì lý do chơi game thua nên xóa game, rồi nghĩ làm MC luôn”, cô nàng cũng trả lời lại rằng: “Có lẽ vậy”.

Trong một vài dòng tâm sự khác, Vũ Phương Thảo cũng thể hiện sự thất vọng vào những lời hứa hẹn “gánh tạ” của người hâm mộ bởi trên thực tế, mọi chuyện đều trái ngược.

Dẫu vậy, fan của cô nàng hiểu được, đây chỉ là những lời thất vọng tức thời tại thời điểm thua game còn tình yêu của cô với Liên Quân Mobile sẽ vẫn còn được nối dài mãi, một vai trò mới trong mùa giải tới đây có thể là ví dụ.