Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

0
307
Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

Đối với việc chuyển nhạc YouTube sang Mp3 nó sẽ giúp bạn có thể nghe được những bản nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính hay điện thoại của bạn. Chính điều đó hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn các cách chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí và đơn giản nhất. Hiện nay nhiều người dùng đã tạo ra những công cụ phần mềm khác nhau giúp chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 một cách nhanh chóng dễ dàng, ngoài ra có cả phần mềm tách âm thanh từ video YouTube và lưu dạng MP3. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cụ thể nhé!

Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 miễn phí bằng MyConverters.com

Đây mình sẽ hướng dẫn bạn công cụ đầu tiên đáng tin cậy giúp chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí dễ sử dụng nhất đó chính là MyConverters.com. Ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi video YouTube mà nó còn hỗ trợ thêm việc chuyển đổi podcast sang MP3 để bạn tải về máy và có thể  nghe ngoại tuyến. Ngoài ra công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này còn hỗ trợ tải xuống MP3 từ nhiều trang web nền tản khác như: Facebook, Vimeo, Instagram, Vine, Soundcloud, Twitter,…

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com cho bạn tham khảo nhé:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ đa số người dùng chọn google và truy cập vào trang chủ MyConverters.com.

Bước 2: Mở bản nhạc thích trên youtube rồi sao chép URL của video mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 và dán URL vào khung -> click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 3: Tiếp tục nếu bạn muốn tải về file video hay âm thanh dưới dạng MP3 -> thì bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Trong đó:

  • Mục Video: sẽ có 2 chế độ để chọn Một là để tải xuống file video có độ phân giải thấp hoặc dung lượng file nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hai là nếu muốn tải file có độ phân giải cao có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p. 
  • Mục Audio( âm thanh): sẽ có mức độ dung lượng file thấp hơn

Bước 4: Sau khi bạn đã định hướng được loại nào cần tải và quá trình chuyển đổi hoàn tất thì trên màn hình sau đó sẽ hiển thị thông báo -> Bạn click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3.

Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

Chuyển nhạc YouTube sang Mp3 bằng miễn phí YTMp3 

Đây cũng là công cụ đáng tin cậy giúp bạn chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí dễ sử dụng đó chính là YTMP3. Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cũng là dùng trình duyệt trên máy của bạn và truy cập vào trang chủ của YTMP3.

Bước 2: Vào khung Please insert a valid video URL -> chọn Mở bản nhạc thích trên youtube rồi sao chép URL của video mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 và dán URL vào ô MP3 ở phía dưới -> Chọn Convert

Bước 3: Và sau vài giây sẽ xuất hiện đường link thông báo -> bạn hãy nhấn vào nút Download để tải xuống -> và bạn có thể nhấn vào Dropbox nó sẽ lưu video lên trên nền tảng đám mây này.

Xong rồi nếu bạn muốn chuyển tiếp những video khác hay bài hát khác từ Youtube sang mp3 -> Bạn hãy chọn Convert Next để tiếp tục sau đó bạn thực hiện lại hướng dẫn trên để tải nhé.

Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt mật khẩu máy tính Windows

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí bằng y2mate

Y2mate cũng là công cụ giúp bạn chuyển nhạc YouTube sang MP3, sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tương tự bạn sẽ mở trang chủ của y2mate trên trình duyệt web của mình

Bước 2: Mở bản nhạc thích trên youtube rồi sao chép URL của video mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 và dán URL vào ô Tìm kiếm hoặc nhập link -> rồi chọn Start.

Bước 3: Chọn sang tab mp3 -> và nhấn vào nút Tải về.

Bước 4: Tiếp tục sẽ xuất hiện cửa sổ và bạn nhấn vào nút Tải về một lần nữa để hoàn tất việc chuyển video Youtube sang mp3.

Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

Chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí bằng x2convert.com

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng thực hi hãy mở trang x2convert.com trên trình duyệt web của mình.

Bước 2: Mở bản nhạc thích trên youtube rồi sao chép URL của video mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 và dán URL vào ô Copy và dán link vào đây. 

Bước 3: Sau đó chọn thẻ MP3 -> tại cột link tải thì chọn nút Tải về với độ phân giải mong muốn.

Bước 4: Tiếp đến X2 Convert sẽ chuyển bạn sang một trang mới -> và điều bạn cần làm là chọn vào nút Tải ngay màu xanh.

Trên đây là 4 cách giúp bạn chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí và đơn giản nhất. Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn giúp bạn chuyển đổi được những bản nhạc yêu thích từ Youtube. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm cách thủ thuật công nghệ thì hãy liên hệ hệ đến Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn nhé!