Diablo II: Resurrected đã có ngày ra mắt chính thức, với cải tiến vượt trội cả về hình ảnh lẫn đoạn phim cắt cảnh

0
1026

Không chỉ đồ họa, những cảnh phim xen giữa game Diablo cũng đã được làm mới. Bản làm lại đồ họa của “tuổi thơ” chúng ta đã gần lắm rồi!

Chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức của Diablo II: Resurrected (D2R), bạn làm lại đồ họa của game ăn khách, ăn mòn thời gian và là “con cưng” trong ký ức vô số game thủ. Mời bạn xem trailer công bố ngày ra mắt, đồng thời chiêm ngưỡng một phần rất nhỏ của các đoạn cắt cảnh được làm lại đồ họa.

Chỉ cần nhìn vào cái lấp lánh nơi cánh của Tyrael, bạn sẽ cảm thấy Công Lý tỏa ra một cách ấm áp. Blizzard, hay cụ thể là Vicarious Visions – đội ngũ phát triển đứng sau bản làm lại này, đã trau chuốt D2R rất tỉ mỉ.

Sau sự thất vọng mang tên WarCraft 3: Reforged, nhiều game thủ dè chừng trước Diablo bản làm lại đồ họa, nhưng trailer mới có lẽ đã đánh tan nghi ngờ của nhiều người. Game sẽ chính thức đổ bộ các nền tảng lớn là PC, Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch. Tuy nhiên, trừ game thủ Switch, tất cả các người chơi của nền tảng khác sẽ đều được lập tổ đội lên tới 8 người.

Diablo II: Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/9 tới đây với giá 39.99 USD. Bạn có thể đặt trước game trên cửa hàng của Blizzard, và nếu đặt trước khi giai đoạn thử nghiệm Open Beta chấm dứt, bạn sẽ được chơi thử D2R trước ngày ra mắt.

Nguồn: Genk

https://genk.vn/diablo-ii-resurrected-da-co-ngay-ra-mat-chinh-thuc-voi-cai-tien-vuot-troi-ca-ve-hinh-anh-lan-doan-phim-cat-canh-20210614102258411.chn