Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút – bạn thuộc phong cách nào?

0
692

Xu hướng công nghệ biến phong cách cổ điển, lịch lãm trở thành một phong cách trẻ trung, năng động và thu hút, tất cả nhờ sự xuất hiện của Galaxy Tab S7/S7+.

Với những người dùng doanh nhân trẻ, một trong những món phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày chính là một chiếc laptop. Laptop vừa là công cụ giúp các doanh nhân trẻ có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vừa là món phụ kiện giúp giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, chưa kể đây cũng là một món phụ kiện thời trang giúp thể hiện tính cách của mỗi người.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 1.

Có thể thấy, “doanh nhân trẻ” thời xưa đã trở thành một hình mẫu khó phai nhòa trong mắt chúng ta giờ đây, thế nhưng hình mẫu mang tính cổ điển này đã dần thay đổi theo thời gian để trở một hình mẫu mới: Doanh nhân trẻ thời hiện đại. Nhắc tới cụm từ “hiện đại” là chúng ta đã thấy những yếu tố có phần trẻ trung hơn, cá tính hơn chứ không còn bó buộc trong một phạm trù nhất định nữa.

Công nghệ phát triển: Laptop đã không còn là laptop!

Không chỉ riêng hình mẫu doanh nhân trẻ, công cụ hỗ trợ cũng dần thay đổi theo thời gian, từ những chiếc laptop cồng kềnh ngày xưa, giờ đây với sự phát triển của công nghệ, doanh nhân trẻ chỉ cần mang trong mình một chiếc máy tính bảng là đã có thể đáp ứng được gần như tất cả những nhu cầu sử dụng cần thiết. Và đây cũng chính là lý do mà dòng Galaxy Tab S7/S7+ được sinh ra: Hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của những người dùng doanh nhân hiện đại.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 2.

Với định hướng thay thế máy tính xách tay truyền thống, Samsung đã mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm máy tính bảng vừa thời trang, vừa mạnh mẽ lại vừa có đủ những tính năng mà bất cứ người dùng nào cần. Galaxy Tab S7/S7+ sinh ra là để làm được những điều “phi thường” như vậy!

Galaxy Tab S7 – Thiết kế trẻ trung, năng động

Là dòng sản phẩm máy tính bảng hỗ trợ cho nhu cầu xử lý công việc, Galaxy Tab S7/S7+ được thiết kế tối giản hết mức có thể. Máy chỉ mỏng 5.7mm và nặng 575g, cực kỳ mỏng gọn nhẹ và có thể mang đi bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. Đây cũng chính là lý do mà giới doanh nhân trẻ cực kỳ ưa thích chiếc máy tính bảng này.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 3.

Chưa kể mới đây, Samsung còn tung ra một tùy chọn màu sắc mới cực kỳ trẻ trung năng động: màu Xanh Navy thời thượng. Như vậy là bên cạnh hai màu đen và vàng đồng truyền thống, người dùng có thể lựa chọn thêm tùy chọn màu xanh Navy hoàn toàn mới.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 4.
Làm việc hiệu quả, thay thế laptop truyền thống với những tính năng độc quyền của One UI

Bên cạnh một thiết kế năng động, Galaxy Tab S7/S7+ còn là một chiếc máy tính bảng đa dụng, làm được nhiều việc, hỗ trợ xử lý công việc một cách cực kỳ mượt và dễ dàng. Với chế độ Samsung DeX độc quyền, giờ đây người dùng doanh nhân có thể sử dụng Galaxy Tab S7/S7+ như một chiếc laptop, thậm chí còn “đa di năng” hơn cả một chiếc laptop.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 5.

Nền tảng One UI 3.1 hoàn toàn mới còn đi kèm với nhiều tính năng phụ trợ cho khả năng xử lý công việc, bao gồm tính năng chia sẻ màn hình thứ 2 để kết nối tới máy tính xách tay, thao tác tiếp nối cho phép sử dụng 2 ứng dụng khác nhau trên mỗi màn hình và chia sẻ bàn phím không dây cho smartphone chỉ với một lần chạm… Nhờ vậy, người dùng giờ đây hoàn toàn có thể xử lý công việc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng trên Tab S7/S7+, một ưu điểm vượt trội mà không có một chiếc máy tính bảng nào trên thị trường có thể làm được.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 6.

Khi không cần làm việc, Galaxy Tab S7/S7+ có thể dễ dàng biến thành một chiếc tablet như thông thường, giúp người dùng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải cao cùng tần số quét lên tới 120Hz, Galaxy Tab S7/S7+ là một công cụ giải trí và làm việc vô cùng đắc lực, đa dụng và có thể mang đi mọi nơi.

Bút S Pen “thần thánh” – Sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Một trong những ưu điểm của dòng Tab mà trên thị trường không một chiếc máy nào có thể làm được là khả năng hỗ trợ bút S Pen “thần thánh”. Bút S Pen là một công cụ không thể thiếu đối với những người dùng doanh nhân trẻ hiện đại. Sử dụng bút S Pen, người dùng có thể ghi lại được những ý tưởng sáng tạo ở bất kỳ khoảnh khắc nào, chưa kể Samsung còn tích hợp thêm nhiều tính năng phụ trợ như Screen Write, tin nhắn động, dịch văn bản, hỗ trợ điều khiển slide trình chiếu,…

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 7.
Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 8.

Doanh nhân trẻ thời xưa và nay – Bạn thuộc phong cách nào?

Rõ ràng, với sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ, hình mẫu doanh nhân trẻ cũng đã thay đổi theo thời gian. Từ cổ điển lịch lãm, mang hơi hướng nghiêm túc tới trẻ trung và năng động, có phần cá tính và thu hút. Ở kỷ nguyên 4.0 nơi GenZ đang là thế hệ có tiềm năng phát triển vượt trội, một phong cách trẻ trung năng động đi kèm với những món đồ công nghệ cao cấp như Galaxy Tab S7/S7+ có lẽ sẽ là phong cách được giới doanh nhân trẻ hiện đại ưa chuộng hơn.

Doanh nhân trẻ xưa và nay: Cổ điển lịch lãm vs. Năng động thu hút - bạn thuộc phong cách nào? - Ảnh 9.

Còn bạn, bạn sẽ chọn cho mình phong cách nào?