Elden Ring, game của cha đẻ Dark Souls hợp tác với cha đẻ Game of Thrones

0
568

Được giới thiệu vào giữa năm 2019, Elden Ring là đứa con tinh thần của FromSoftware, dẫn đầu là chủ tịch, đạo diễn, biên kịch game nổi tiếng Hidetaka Miyazaki, cùng nhà văn chắc không cần giới thiệu nhiều, George R. R. Martin. Sau nguyên hai năm trời im thin thít không có một tí thông tin gì từ FromSoftware, các fan hâm mộ của Dark Souls, Sekiro hay BloodBorne thậm chí còn lên cả Reddit tự nghĩ ra cốt truyện của tác phẩm mới.

Tin mừng là, rạng sáng 11/06 vừa rồi, Elden Ring đã có trailer mới, công bố ngày phát hành trên PlayStation, Xbox và PC: 21/01/2022.

 

Có lẽ, bên cạnh lối chơi với thử thách đáng kể từ những con quái vật trong thế giới ảo mà FromSoftware tạo ra quá quen thuộc với những gamer kỳ cựu đã chinh phục cả ba phần Dark Souls, Sekiro hay BloodBorne, thì thứ khác biệt hơn cả chính là chiều rộng của thế giới trong Elden Ring, thứ được chính FromSoftware mô tả là “tựa game lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại,” và được xây dựng từ “một thế giới đầy lịch sử” được chính Hidetaka Miyazaki cùng George R. R. Martin tạo ra. Miyazaki cũng cho biết thêm, với tác phẩm này, FromSoftware sẽ có thể triển khai những chi tiết gameplay nhập vai không thể ứng dụng được trong Dark Souls.
Tinhte_EldenRing5.jpeg
Tinhte_EldenRing4.jpeg
Tinhte_EldenRing3.jpeg
[​IMG]
Tinhte_EldenRing1.jpeg

 

Nguồn: Tinhte

https://tinhte.vn/thread/elden-ring-game-cua-cha-de-dark-souls-hop-tac-voi-cha-de-game-of-thrones.3344188/