Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn?

0
643

Đã có nguồn tin rò rỉ cho biết, dòng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 của Samsung sắp ra mắt vào hai tháng tới sẽ có giá bán “mềm” hơn nhiều so với các dòng Galaxy Fold và Galaxy Flip trước đó.

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá rẻ hơn?

Cụ thể thì dòng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 được cho là sẽ có mức giá rẻ hơn tới 20% so với các sản phẩm đời trước, có nghĩa là hai dòng smartphone flagship mới nhất này của Samsung có thể sẽ có mức giá bán ra được giảm gần 400 USD. Có lẽ, việc điều chỉnh giá bán của Z Fold 3 và Z Flip 3 chính là bước đi nằm trong kế hoạch để đưa hai dòng flagship này có thể tiếp cận gần với nhiều đối tượng người dùng hơn. Samsung Galaxy Z Flip ra mắt vào tháng 2 năm 2020, với giá bán ban đầu là 1.380 USD và Samsung Galaxy Z Fold 2 ra mắt vào tháng 9 năm 2020, với giá bán ban đầu là 1.999 USD. Hai dòng Z Fold 3 và Z Flip 3 sắp tới được dự kiến sẽ ra mắt cùng với mức giá bán tương đương hoặc thậm chí sẽ có giá “mềm” hơn các dòng trước đó.

Đây là mức giá rất hấp dẫn đối với các dòng smartphone flagship này của Samsung. Tất nhiên, giá bán chính thức cũng sẽ khác nhau tùy theo từng quốc gia, nhưng Samsung vẫn sẽ tặng kèm cho khách hàng của mình các chương trình khuyến mãi mới với các ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng trước cho các dòng smartphone này (như thường lệ).

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin nào về ngày ra mắt và giá bán chính thức của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Nguồn: Tinhte

https://tinhte.vn/thread/galaxy-z-fold-3-va-galaxy-z-flip-3-se-co-gia-re-hon.3342727/