Những nâng cấp mới có xứng đáng với giá iPhone 14 Pro Max hay không?

0
341
Giá iPhone 14 Pro Max cuối năm 2022

iPhone 14 Pro Max được coi là một trong những dòng điện thoại đáng mua nhất hiện nay bởi những tính năng và thiết kế mở mẻ đáng kinh ngạc. Giá iPhone 14 Pro Max cũng được nhiều người tìm kiếm để nắm thêm thông tin và chuẩn bị tài chính đầy đủ để “tậu” về tay.

Giá iPhone 14 Pro Max cuối năm 2022

iPhone 14 Pro Max đã ra mắt vào 3 tháng trước và có mức giá iPhone 14 Pro Max được nhiều người nhận xét là khá đắt đỏ. Tại thị trường thế giới mức giá mới ra mắt của dòng sản phẩm này là 1099 USD tới với thị trường Việt Nam thì từng phiên bản dung lượng sẽ có mức chênh lệch khác nhau:

  • Giá iPhone 14 Pro Max 128GB là khoảng gần 33 triệu đồng
  • Giá iPhone 14 Pro Max bản 256GB là khoảng 35 triệu đồng
  • Giá iPhone 14 Pro Max bản 512GB là khoảng gần 43 triệu
  • Giá iPhone 14 Pro Max bản 1TB nằm trong khoảng gần 46 triệu đồng

Phiên bản đắt đỏ có dung lượng cao nhất đó là bản 1TB, với phiên bản này bạn có thể sử dụng thoải mái nhiều ứng dụng mà không lo lắng về việc hết dung lượng từ iPhone.

Giá iPhone 14 Pro Max cuối năm 2022

Những nâng cấp vượt trội trên iPhone 14 Pro Max

Với mức giá iPhone 14 Pro Max ở Việt Nam được cho là khá cao nhưng nó không ảnh hưởng tới sự cuồng nhiệt của nhiều tín đồ công nghệ, phải nói rằng mọi sự chú ý đổ dồn vào dòng iPhone 14 cao cấp này. Theo công bố của nhà Apple thì iPhone 14 Pro Max có nhiều những nâng cấp vượt trội khiến chiếc điện thoại này đáng được kỳ vọng:

Giá iPhone 14 Pro Max

Camera chính 48MP cao cấp

Apple trang bị cho iPhone 14 Pro Max Camera chính có cảm biến lên tới 48MP hơn hẳn so với thế hệ trước (thế hệ trước sử dụng camera 12MP), cùng với chip xử lý A16 Bionic đời mới giúp dòng iPhone cao cấp này tích hợp với bô camera cảm biến lớn gấp 4 lần so với phiên bản tiền nhiệm.

Tính năng Always – on Display mới

Tính năng Alway – on Display là tính năng màn hình luôn bật, với tính năng này sẽ giúp người dùng luôn có thể cập nhật được các thông tin như giờ, lịch, thông báo,… Cải tiến mới để tối thiểu hóa dung lượng pin sử dụng cho AOD của iPhone 14 Pro Max.

Con chip thế hệ mới A16 Bionic với RAM 6 GB

Bộ vi xử lý mới được nâng cấp của iPhone 14 Pro Max giúp các trải nghiệm sử dụng iPhone trở nên tuyệt vời hơn, nhất là những tính năng cần sử dụng đồ họa cao và nặng nề như chơi game, con chip này cũng giúp khả năng chụp ảnh và sử dụng phần mềm trở nên dễ dàng linh hoạt hơn. RAM 6 GB giúp cho người dùng có thể mở hàng loạt các ứng dụng không lo bị giật, lag hoặc treo máy.

Giá iPhone 14 Pro Max và những nâng cấp đáng kể

Xem thêm: Giảm giá kỷ lục sau 3 tháng: iPhone 14 giá bao nhiêu vào cuối năm 2022

Màn hình ‘viên thuốc’ tích hợp nhiều tính năng thay vì notch “tai thỏ”

Apple thay thế đi notch “tai thỏ” quen thuộc trên các thế hệ trước và nâng cấp lên bằng màn hình “viên thuốc” vô cùng thẩm mỹ còn tích hợp tính năng Dynamic Island. Điều này giúp cải thiện thị giác nhờ camera thu nhỏ và mở rộng diện tích màn hình sử dụng thực tế.

Dung lượng pin lớn và chế độ sạc nhanh

Dung lượng pin lớn hơn lên tới 4323 mAh, dù không bằng thế hệ trước đó nhưng nhờ con chip hiện đại cao cấp mà iPhone 14 Pro Max có thời lượng sử dụng lâu hơn. Kết hợp bộ sạc nhanh 27W giúp hỗ trợ sạc pin lên 50% chỉ trong vòng 30 phút.

Tích hợp các tính năng an toàn mới

Khi iPhone phát hiện các va chạm và các chế độ kết nối vệ tinh khi xảy ra các tình huống khẩn cấp, người dùng có thể sử dụng để thực hiện việc liên lạc cứu hộ khi xảy ra tai nạn ngay cả trong tình huống iPhone không có kết nối Internet

Với hàng loại sự cải tiến mới mẻ và cao cấp thì giá iPhone 14 Pro Max ở Việt Nam có giá cao hơn các phiên bản trước đó là điều dễ hiểu, với những nâng cấp vượt trội thì mức giá trên hoàn toàn xứng đáng “rinh” iPhone 14 về dinh.

Giá iPhone 14 Pro Max cuối năm 2022

Trên đây là mức giá iPhone 14 Pro Max hiện nay ở trên thị trường Việt Nam, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin đến quyết định mua iPhone 14 Pro Max. Nếu bạn còn những thắc mắc khác liên quan tới các dòng iPhone hãy liên hệ đến Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!