Gợi ý máy tính bảng giải trí và học tập giá dưới 9 triệu đồng

0
636

(Techz.vn) Hầu hết các nhu cầu học tập và giải trí phổ biến đều có thể sử dụng với chiếc iPad gen 8 ra mắt năm ngoái của Apple.

Nếu như iPhone hiện không có phiên bản nào giá dưới 10 triệu thì bạn có thể mua được iPad 10.2 inch 2020 hay iPad Gen 8 ra mắt năm ngoái của Apple và có đầy đủ những tính năng thú vị của iOS với mức giá này.

Đây được xem là chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay. Chỉ cần bỏ ra 8.9 triệu đồng là bạn đã có thể có mua được iPad Gen 8 với 32GB bộ nhớ và chỉ có kết nối Wifi. Tuy nhiên với nhu cầu giải trí và học tập, cấu hình này cũng tương đối đầy đủ.

Sức mạnh của iPad gen 8 đến từ con chip A12 Bionic cùng loại với series iPhone XR, XS và XS Max. Điều đó có nghĩa là nó không hề yếu chút nào. Máy có RAM 3GB mang lại khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ. Nhờ đó, những tác vụ giải trí như xem phim, lướt web hay đọc báo đều đươc iPad Gen 8 xử lý tốt.

Gợi ý máy tính bảng giải trí và học tập giá dưới 9 triệu đồng

Nhưng không dừng lại ở đó, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể dựng phim cùng iPad Gen 8 với ứng dụng LumaFushion khá mượt với chất lượng cao.

Máy có camera sau 8MP, F2.4 không quá nổi bật nhưng có thể cho ra ảnh đẹp khá dễ dàng trong những điều kiện bình thường. Trong khi đó, camera trước có thể đáp ứng khá tốt các nhu cầu gọi video để học nhóm hay họp.

Khả năng kết nối với phụ kiện của iPad Gen 8 khá tốt. Bạn có thể kết nối máy với Apple pencil 1, Magic Mouse hay Magic Keyboard đều được.

Với những tính năng mà iPad Gen 8 mang lại so với mức giá chưa đến 9 triệu của nó, thật không khó hiểu tại sao Cnet lại đánh giá nó là chiếc iPad hấp dẫn nhất hiện nay.

Nguồn: Techz.vn
https://www.techz.vn/189-521-1-goi-y-may-tinh-bang-giai-tri-va-hoc-tap-gia-duoi-10-trieu-ylt530754.html