Học cách tải video trên YouTube về máy tính của bạn nhanh chóng nhất

0
788
cách tải video trên youtube về máy tính bước 1

Trên thực tế, YouTube không tích hợp sẵn công cụ để người dùng tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình. Nhưng đừng lo lắng, Điểm Tin Công Nghệ sẽ giới thiệu với bạn cách tải video trên youtube về máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất.

Video tải về từ YouTube có thể là video bị đóng dấu bản quyền, bạn chỉ nên xem một mình hoặc chia sẻ với bạn bè bằng cách gửi file qua các ứng dụng chat, không nên đăng tải lại hay chia sẻ trên các trang web tương tự, rất dễ bị kiện bản quyền.

Cách tải video Youtube về máy tính đơn giản nhất

Một trong những trang web được người dùng trên toàn thế giới sử dụng hiện nay không thể không kể đến đó là Youtube. Tại đây người dùng có thể đăng tải, chia sẻ video. Với phạm trù phong phú rộng rãi như học tập, vui chơi giải trí, chính trị, khoa học…và nhiều hơn thế nữa.

Nếu như mạng internet bạn sử dụng quá chậm hay mất kết nối, hoặc không có mạng và bạn không thể xem được những video yêu thích trên youtube. Giải pháp cho mọi vấn đề lúc này là bạn hãy download ngay tất cả những video đó về máy tính của mình, và sau đó bạn có thể thưởng thức nó một mình hoặc cùng người thân bạn bè mà không cần phải lo ngại vấn đề đang xem thì bị mất kết nối hay phải đợi loading do mạng chậm nữa.

Một lưu ý cho các bạn là chúng ta không được đăng tải video này lên kênh Youtube của mình nhé, vì nó sẽ bị xóa do vi phạm bản quyền tác giả nha. Cách khác là bạn có thể share nó cho bạn bè người thân qua các ứng dụng chat như zalo, messager, gmail…

Cách lưu video từ Youtube về máy tính bằng SaveFrom

Điểm Tin Công Nghệ sẽ chia sẻ đây là cách tải video youtube về máy đơn giản nhất, nhanh nhất hiện nay.

Bước 1: Thực hiện nó rất đơn giảrn là bạn chỉ cần thay chứ youtube trong URL Video thành ssyoutube  thôi nhé.

cách tải video trên youtube về máy tính bước 1

Ví dụ như:

Bước 2: Bạn chọn More==> Sau đó chọn kiểu định dạng video ( MP4, MP3, WEBM, 3GP ) và chất lượng video.

cách tải video trên youtube về máy tính bước 2

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

cách tải video trên youtube về máy tính bước 3

Bước 4: Chọn Download –==> chọn vị trí lưu video tải về nếu có. Bạn chịu khó chờ đợi việc download hoàn tất nhé.

Vừa rồi Điểm Tin Công Nghệ đã vừa chia sẻ tới các bạn cách tải video trên YouTube về máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất. hãy cùng thực hiện để có thể tận hưởng những video yêu thích của mình.