Đưa lên bàn cân so sánh iPhone 11 Pro Max 256gb và iPhone 12 Pro Max

0
854
siêu phẩm iPhone 11 Pro Max 256gb và iPhone 12 Pro Max

Siêu phẩm iPhone 11 Pro Max 256gb đã tạo được tiếng vang lớn ngay từ lúc vừa ra mắt trên thị trường. Đến nay khi iPhone 12 đã ra mắt thì sản phẩm này vẫn giữ được độ “hot” vốn có.

siêu phẩm iPhone 11 Pro Max 256gb

Bạn đang phân vân giữa hai siêu phẩm iPhone 11 Pro Max 256gb và iPhone 12 Pro Max? Trong bài viết sau đây, Diemtincongnghe.com sẽ mang đến cho bạn thông tin so sánh chi tiết với ưu nhược điểm của mỗi loại.

iPhone 11 Pro Max 256gb và 12 Pro Max – Cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ

iPhone 11 Pro Max 256gb và iPhone 12

Nên chọn iPhone 11 Pro Max 256gb thiết kế tròn hay iPhone 12 Pro Max thiết kế vuông?

Ở cả 2 siêu phẩm này Apple đều trang bị bộ 3 camera và cấu hình gần như tương đương nhau. Tuy vậy, nhiều người dùng vẫn còn phân vân giữa khung vuông hay khung tròn giữa 2 phiên bản này.

siêu phẩm iPhone 11 Pro Max 256gb và iPhone 12 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là một thiết kế mới mẻ mang tính thời đại không còn đi theo lỗi mòn với lối thiết kế khung vuông như ở những các phiên bản trước kia. Siêu phẩm này có thiết kế bo tròn, sản phẩm này hỗ trợ việc cầm nắm tốt hơn và mỏng hơn nên rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu.

Với những tín đồ Apple những tưởng từ chiếc iPhone X trở đi, những dòng máy sau này sẽ gắn liền với thiết kế bo tròn. Những không phải như thế, khung vuông tinh tế đã một lần nữa quay trở lại ở phiên bản iPhone 12 series. Điều này đã được Apple làm rất mới mẻ và tính tế.

Việc nên chọn thiết kế bo tròn hay thiết kế khung vuông còn tùy thuộc vào cảm quan và sở thích của mỗi người dùng. Vì vậy, hãy ghé cửa hàng gần nhất để tự mình cảm nhận một cách chân thật nhất về 2 chiếc điện thoại này nhé.

so sánh camera iPhone 11 Pro Max 256gb

iPhone 11 series và iPhone 12 series – Nâng tầm đẳng cấp camera

Có thể thấy ở cả 2 phiên bản iPhone 11 Pro Max và Iphone 12 Pro Max đều được trang bị bộ 3 Camera. Tuy vậy thông số kỹ thuật của từng loại camera cũng có một vài điểm khác biệt. Và cũng chẳng phải vô cớ mà dòng Pro Max của iPhone lại được đánh giá là smart chụp ảnh & quay dựng siêu đỉnh siêu thực.

Ở phiên bản Iphone 12 Pro Max, nhà hãng đã khéo léo tích hợp thêm cảm biến LiLAR. Đây là một cảm biến hỗ trợ đo chiều sâu của môi trường, từ đó hình thành một bản đồ 3D giúp chất lượng ảnh và video sắc nét và sống động hơn. Nó là công nghệ hỗ trợ tuyệt vời khi chụp ảnh xóa phông.

Không chỉ dừng ở đó, bộ 3 camera trên Iphone 12 Pro Max còn hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau như: Chụp góc rộng, Time Lapse bằng việc tăng khẩu độ cho ống kính.

Để có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng Camera giữa 2 dòng siêu phẩm này, hãy cùng tìm hiểu qua bảng thông số camera so sánh 11 Pro Max và 12 Pro Max.

Chip Apple A14 Bionic cực đỉnh

Nói về vấn đề Chip Apple thì siêu phẩm iPhone 12 Pro Max đã quá nổi tiếng khi sở hữu Chip Apple 14 Bionic cực đỉnh. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng Chip Apple A14 ngay từ lúc ra mắt đã trở thành đối thủ của con chip SnapDragon 865+.

Với con Chip xử lý cực khủng này thời lượng sử dụng tối đa của iPhone 12 Pro Max cũng đã được cải thiện đáng kể. Song song đó, iPhone 11 Pro Max 256gb cũng sở hữu dung lượng pin 3.969 đồng nghĩa với thời lượng sử dụng lên đến 7 tiếng liên tục, quả là một con số ấn tượng.

Ở 2 phiên bản iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều mang tới công nghệ sạc nhanh không dây, tuy nhiên chỉ có iPhone 12 Pro Max mới hỗ trợ công nghệ Magsafe 15W.

Tổng kết

Vừa rồi là những vấn đề khác nhau quan trọng khi so sánh giữa 2 siêu phẩm iPhone này. Nếu xét về mức giá thì iPhone 11 Pro Max 256gb có giá tương đối tốt hơn phiên bản 12 Pro Max vài triệu đồng.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin về các dòng smartphone và các vấn đề liên quan đến công nghệ kỹ thuật hãy truy cập diemtincongnghe.com mỗi ngày nhé.

__________________

>> Hãy cùng diemtincongnghe.com tìm hiểu về vấn đề đặt mua iPhone 13 nhanh chóng, uy tín.