iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

0
820
iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Apple đã giới thiệu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cho năm 2021-2022. Giống như những năm trước, các mô hình chuyên nghiệp có các màu Graphite, Silver và Gold. Điểm mới của năm nay là mẫu Sierra Blue bắt mắt. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho các ạn thấy iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất và bạn nên chọn màu nào cho phù hợp với mình.

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Màu sắc iPhone 13 Pro: Màu Sierra Blue

Không mấy khi Apple cung cấp một lớp hoàn thiện mới cho những chiếc iPhone cao cấp nhất của mình. Trong nhiều năm, chúng ta đã sống với ba màu – Bạc, Vàng, và một số biến thể màu đen sẫm. Năm nay, chúng ta đã gặp may khi Apple giới thiệu mẫu Sierra Blue cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Hơi khác so với màu xanh lam trên iPhone 13 cũng đã ra mắt, mẫu điện thoại này sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn đang làm gì.

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Màu sắc iPhone 13 Pro: Màu Graphite

iPhone 13 Pro màu Graphite là một sự lựa chọn tuyệt vời hoạt động tốt với nhiều loại ốp lưng. Nhẹ nhàng nhưng chỉ huy, Graphite thanh lịch và trang phục màu đen nhỏ của iPhone. Nó phù hợp với mọi thứ nhưng không làm phân tán phong cách cá nhân của bạn. Nếu bạn là kiểu người có xu hướng tránh xa thời trang hào nhoáng nhưng muốn iPhone của bạn thể hiện những bước chuyển mình mạnh mẽ, thì mẫu Graphite sẽ phù hợp hoàn hảo với bộ vest và trang phục tập luyện của bạn.

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Màu sắc iPhone 13 Pro: Màu bạc

Màu bạc, giống như Graphite, là một màu cổ điển. Mặt sau màu trắng trông giống như găng tay sa tanh trắng. Nếu bạn từng nghĩ màu trắng thật nhàm chán thì cách làm đẹp này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Nó đậm đà như kem vani và trông sạch sẽ như một Apple Store. Đó là một thiết kế xuyên suốt của Apple. Nó có “yếu tố wow” nhiều hơn một chút so với mô hình Graphite. Vì vậy, nếu bạn thích quay đầu nhưng không thích thể hiện, Silver chính là tốc độ của bạn. Nó cân bằng ranh giới giữa cổ điển và bắt mắt. Nó cũng trông đặc biệt tốt với một số trường hợp iPhone 13 Pro thời trang hơn được thiết lập để tham gia thị trường.

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Màu sắc iPhone 13 Pro: Màu vàng Gold

Vàng chắc chắn là màu hào nhoáng nhất trong nhóm này. Đó chắc chắn là một sự phô trương — ánh sáng màu vàng tuyệt đẹp đó lấp lánh nhìn bạn từ xa. Nếu bạn cảm thấy mình giống như một nữ hoàng, đây là chiếc iPhone của nữ hoàng. Tuy nhiên, nó không hoang dã. Nó giống với một chiếc vòng cổ bằng vàng mỏng hoặc một đôi bông tai kim cương nhỏ. Chỉ có đủ đèn flash để làm cho mọi người nhìn vào, nhưng không quá nhiều để bạn bè của bạn bắt đầu nghi ngờ lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn được chú ý nhưng lại thích làm như vậy một cách thiếu tế nhị, iPhone 13 Pro màu vàng Gold sẽ đạt được điểm tuyệt vời mà không quá vượt trội.

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Bạn nên chọn màu nào của iPhone 13 Pro?

Mỗi chiếc iPhone 13 Pro trong danh sách này đều giống nhau ở bên trong. Chưa hết, lựa chọn màu sắc hoàn hảo là một phần thiết yếu của quá trình mua.

iPhone 13 Pro màu Graphite có lẽ là một trong những lựa chọn của hầu hết mọi người. Giống như những chiếc iPhone màu đen và xám phiên bản trước đó, iPhone 13 Pro màu Graphite rất mượt mà và mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hoàn toàn mới và khác biệt, thì không có gì có thể đánh bại được iPhone 13 Pro màu Sierra Blue. Nó gần như tối như phiên bản than chì, nhưng phiên bản này là mô hình quay đầu của năm.

Tìm kiếm một cái gì đó bình thường hơn? Nếu màu sắc không quan trọng đối với bạn hoặc không thích sự mới mẻ của iPhone 13 Pro màu Sierra Blue, hãy xem xét iPhone Pro màu bạc hoặc iPhone Pro màu vàng Gold. Cả hai kết thúc đều tuyệt đẹp và đã sẵn sàng để chụp cận cảnh!

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất? Bạn nên chọn màu nào?

Dù bạn câu trả lời iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất rồi thì bạn nên chọn lựa một màu phù hợp với tính cách của mình và hãy mua sắm vui vẻ và tận hưởng chiếc iPhone 13 mới của bạn! Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!