iPhone 14 Gập Khi Nào Thì Chính Thức Ra Mắt

0
322
iPhone 14 Gập Khi Nào Thì Chính Thức Ra Mắt

Ngày nay công nghệ 4.0 ngày càng được phát triển mạnh. Công nghệ cũng thế đang từng ngày từng ngày không ngừng phát triển. Trước sự ra mắt của iPhone 13, iPhone 13 pro, iPhone 14, vậy thì liệu iPhone 14 gập ra mắt có thể khiến những người mê cái đẹp, mê cái sự mới mẻ có “trầm trồ” trước sự ra mắt này không? Hãy cùng tôi tìm hiểu iPhone 14 gập dưới bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về dòng nhà họ táo nhé.

iPhone 14 gập khi nào được ra mắt

Theo thông tin thì iPhone 14 gập sẽ được ra mắt vào năm 2022 nhưng với thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì về việc iPhone 14 gập sẽ được ra mắt. Nếu như bạn search trên mạng internet về các thông tin iPhone 14 gập thì bạn sẽ thấy xuất hiện một loạt các video concept iPhone 14 gập có màn hình màu hồng hoặc màu tím, vì đây có thể là các video được dựng lên. Để đáp ứng, thỏa mãn từ những người hâm mộ, người yêu thích Apple, Youtube ardstudiodesign đã ra mắt video xuất về ý tưởng về chiếc iPhone 14 gập đầu tiên của nhà táo. 

iPhone 14 Gập Khi Nào Thì Chính Thức Ra Mắt

Cấu tạo màn hình iPhone 14 gập

Dựa trên những hình ảnh được chụp lại cho bạn thấy iPhone 14 gập sẽ được trang bị cụm ba camera sau đặt gọn ở bên trái, gồm camera chính 12 MP, camera góc rộng 16 MP, camera tele 8 MP và một màn hình phụ nằm ở phía bên phải. Màn hình phụ này sẽ giúp bạn có thể theo dõi thời gian, kiểm tra tin nhắn, hiển thị thông báo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Cấu hình của iPhone 14 gập

iPhone 14 gập là mẫu iPhone đầu tiên của Apple, nên cấu hình của máy luôn được khách hàng quan tâm nhất. Máy được dự đoán là có tấm nền OLED kích thước 6.1 inch và độ phân giải là 1.170 x 2.532 pixel, máy còn hỗ trợ công nghệ XDR mang đến cho bạn chất lượng hiển thị sắc nét và đẹp mắt. Bên cạnh đó, dung lượng RAM là 6GB hoặc 8GB giúp máy ổn định và mượt mà hơn nhiều. Cung cấp năng lượng cho máy là pin 3.520 mAh. Còn về tính năng phụ khác như chống nước hay vân tay dưới màn hình.

iPhone 14 Gập Khi Nào Thì Chính Thức Ra Mắt

Bên cạnh đó, dòng iPhone 14 gập của Apple có khả năng sẽ được trang bị chip M1. Máy có sức mạnh nhờ con chíp M1 đang để mong chờ trên các thiết bị thông minh smartphone của Apple. Nhưng so với thực tế thì nhiệt lượng M1 khá là lớn có thể gây ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của điện thoại, nên Apple sẽ gặp phải thách thức lớn trong việc kiểm soát nhiệt độ của thiết bị thông minh mở gập như thế này. Hơn thế, Apple sẽ loại bỏ đi cổng sạc hoàn toàn trên iPhone 14 gập nhằm hướng đến với kỷ nguyên sạc không dây với thiết bị công nghệ.

iPhone 14 gập Concept 

Màn hình gập có lẽ là xu hướng mà các hãng sản xuất đang đặt mục tiêu nhắm tới trong thời gian sau này. Concept đã đăng tải về những ý tưởng của iPhone 14 gập vô cùng sang chảnh, trong những hình ảnh, video cho thấy nó được mang thiết kế vỏ sò, viền màn hình cũng như phần tai thỏ của máy mỏng, nhỏ để mang diện thích hiển thị lớn hơn còn ở mặt sau thì vẫn giữ nguyên cụm camera quen thuộc. Được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình. 

Xem thêm: Apple đã đổi mới những gì khi cho ra mắt iOS 16?

Những tính năng công nghệ nổi bật ở iPhone 14 gập

Là sản phẩm mang tính đột phá của Apple nên máy sẽ có những tính năng mới.

  • Công nghệ Face ID: Face ID có lẽ là bảo mật khá tốt và nó tạo nên thương hiệu của Apple
  • Cảm biến vân tay trên màn hình

iPhone 14 Gập Khi Nào Thì Chính Thức Ra Mắt

Trên đây là bài viết về iPhone 14 gập, nhưng Apple thường chờ đợi sản phẩm công nghệ của mình được phát triển hoàn hảo rồi mới cho phép đưa vào áp dụng nên có thể thời gian bạn được thấy diện mạo của chiếc iPhone này còn rất lâu. Hãy thường xuyên theo dõi website để xem những cập nhập mới về sản phẩm điện thoại – máy tính bảng nhé và mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp.