Máy chiếu BenQ 4K một lần nữa nắm giữ thị phần Số 1 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

0
551

(Techz.vn) Máy chiếu gia đình 4K thông minh của BenQ hỗ trợ bởi Android TV đem lại những giờ phút giải trí chơi game, các sự kiện thể thao, xem phim, video trực tuyến đỉnh cao đến từng gia đình

BenQ, thương hiệu máy chiếu 4K hàng đầu, một lần nữa đứng đầu về thị phần vào Quý 1 năm 2021 sau khi giữ vững vị trí này trong 3 năm liên tiếp tại Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. BenQ không chỉ đạt được 22,12% SoM trong phân khúc máy chiếu 4K ở Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi trong Quý 1 năm 2021 mà ngay tại các quốc gia như Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Đông và Ả Rập Xê Út, BenQ cũng đứng số 1 trong phân khúc máy chiếu 4K cùng kỳ.

Đại dịch cùng các biện pháp kiểm dịch và hạn chế đi lại đã tạo nên thay đổi lớn đối với các hình thức giải trí, xem trực tuyến video và video game ngày một trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu này, các dòng máy chiếu gia đình Smart 4K chạy Android TV của BenQ có khả năng cung cấp truy cập tới tất cả hơn 500.000 bộ phim và chương trình, sự kiện thể thao, âm nhạc cũng như các trò chơi trên Google Play, cùng với các tính năng như trình chiếu không dây đa nền tảng, các nội dung thân thiện độc quyền dành cho trẻ em hay chế độ hoạt động rảnh tay.

Máy chiếu thông minh gia đình 4K được hỗ trợ bởi Android TV

Nổi tiếng với các dòng màn hình đa dạng, BenQ không chỉ mang công nghệ màu sắc chính xác và hiệu suất độ sáng cao, mà còn kết hợp cả các tính năng phát trực tuyến không dây vào dòng Máy chiếu gia đình thông minh 4K hỗ trợ bởi Android TV mới nhất được. Tất cả giúp đem đến những giờ phút giải trí chất lượng cho gia đình bạn. Để đáp ứng các hoàn cảnh sử dụng khác nhau, BenQ đã tạo ra các dòng máy chiếu phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng: TK850i và TK700STi.

Máy chiếu BenQ 4K một lần nữa nắm giữ thị phần Số 1 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

TK850i được thiết kế chuyên phù hợp với việc theo dõi trực tuyến các sự kiện thể thao như kỳ Olympic sắp tới, Euro 2021 với độ sáng cao 3000lm và chế độ sports mode chuyên dụng. TK700STi là một chiếc máy chiếu 4K HDR tuyệt vời cho việc chơi game console và xem trực tuyến với độ sáng cao 3.000lm cùng độ trễ đầu vào thấp 60Hz 16ms. Tất cả các dòng máy chiếu tại gia thông minh này đều đi kèm với Android TV được Google chứng nhận, đem đến đẳng cấp hoàn toàn mới cho các giây phút giải trí bên người thân và gia đình.

Nguồn: techz

https://www.techz.vn/143-621-6-may-chieu-benq-4k-mot-lan-nua-nam-giu-thi-phan-so-1-tai-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong-ylt532748.html