“Mổ xẻ” Redmi note 8 Pro – giá rẻ có đi kèm chất lượng cao?

0
828
Redmi Note 8 Pro

Chiếc smartphone Redmi Note 8 Pro đã nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay từ khi vừa ra mắt. Nhiều người dùng đã để lại phản hồi vô cùng hài lòng về sản phẩm này.

Redmi Note 8 Pro là chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Xiaomi với khẩu hiệu “World’s first phone with super fast Helio G90T”. Điều này cho thấy rằng Xiaomi vô cùng tự tin vào con chip mạnh mẽ Helio G90T này. Điều này đã được kiểm chứng là hoàn toàn đúng khi chiếc điện thoại này trở thành mẫu điện thoại bán chạy nhất của Xiaomi trong năm 2019.

Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Cùng nhau đánh giá Redmi Note 8 Pro

Điểm mạnh của sản phẩm

Đúng như những gì thương hiệu Xiaomi nhấn mạnh về sự mạnh mẽ của con chip, sản phẩm này đã hạ gục người dùng nhờ vào điểm mạnh này. Con chip Helio G90T tám nhân gồm 2 nhân hiệu năng cao Cortex-A76 tốc độ 2.05Ghz và 6 nhân hiệu năng tiết kiệm điện Cortex-A55 tốc độ 2Ghz. Và sau 1 năm ra mắt thiết bị này vẫn luôn làm tốt vai trò của bản thân để hỗ trợ người dùng có thể chơi game vô cùng mượt mà.

Đánh giá về chất lượng hiển thị có thể thấy tấm nền IPS LCD độ phân giải 1080×2340 pixel, chiếc smartphone này đã làm rất tốt về mặt hiển thị hình ảnh. Màu sắc được hiển thị ra ngoài được cân chỉnh vô cùng hài hòa, chi tiết hình ảnh sắc nét đến tinh tế.

Redmi Note 8 Pro có nhiều ưu điểm

Redmi Note 8 Pro có những điểm hạn chế nào?

Đối với người dùng có nhu cầu chơi game cao thì máy vẫn có độ ổn định tốt. Tuy nhiên, nếu người dùng chơi game đồ họa nặng, đòi hỏi sử dụng nhiều tác vụ thì con chip Meditek Helio G90T có chút hơi quá tải.

Redmi Note 8 Pro

Sản phẩm điện thoại thông minh này có trọng lượng tương đối nặng so với bàn tay phụ nữ hay các em học sinh, cầm lâu sẽ có cảm giác mỏi tay.

Camera khá tốt tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc điện thoại của các hãng điện thoại khác chú trọng về camera hơn thì Redmi Note 8 Pro vẫn còn chưa được sắc nét bằng.

Mẫu điện thoại này có giá hợp lý, chức năng ổn định nên từ lúc ra mắt đã tạo nên hiệu ứng tốt cho người dùng. Nếu bạn đã dùng và có những trải nghiệm riêng về sản phẩm này, hãy để lại bình luận để chúng ta cùng tham khảo nhé.

__________________

>> Hãy cùng diemtincongnghe.com tìm hiểu về vấn đề đặt mua iPhone 13 nhanh chóng, uy tín.