So sánh tốc độ iPhone 2G và iPhone 12

0
511

Mời các bạn xem qua sự khác biệt rõ ràng về tốc độ cũng như thiết kế của iPhone 2G đời đầu với chiếc iPhone 12 mới nhất hiện nay trong video này.

Tròn 14 năm kể từ khi iPhone thế hệ đầu tiên (iPhone 2G ra mắt năm 2007) ra mắt, chiếc điện thoại sở hữu màn hình 3.5 inch đã tạo nên một cuộc cách mạng làm thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp smartphone. Không chỉ sở hữu thiết kế mới lạ với màn hình cảm ứng hoàn toàn, chiếc iPhone 2G còn vận hành trên nền tảng di động riêng biệt mang tên iOS. Sau nhiều năm, Apple liên tục cải tiến và nâng cấp, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Mốc doanh số ấn tượng trong nhiều năm qua là câu trả lời cho những nỗ lực của Apple.

So sánh tốc độ iPhone 2G và iPhone 12

Chắc hẳn cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi “vui” được đặt ra, trên thực tế, liệu tốc độ thực thi giữa iPhone 2G và iPhone 12 sẽ khác nhau như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, trang Điểm Tin Công Nghệ đã đăng tải một video so sánh ngắn về những tác vụ cơ bản, chẳng hạn như mở trình duyệt web, ghi chú, máy tính, camera, hình ảnh. Và liệu “ông tổ” iPhone 2G có thực sự lép vế so với đứa “chắt” thế hệ mới nhất của Apple hay không? Mời bạn cùng xem qua video dưới đây.

Nguồn: TechZ (https://www.techz.vn/40-621-2-video-so-sanh-toc-do-iphone-2g-va-iphone-12-ylt533365.html)