Tải Facebook về máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản

0
495

Để sử dụng bán hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên tải Facebook về máy tính, laptop của mình.

Facebook hiện đang là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Facebook không đơn giản chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn, mà còn là kênh bán hàng, quảng bá thương hiệu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tải Facebook sử dụng trên điện thoại, máy tính, ipad… đều được.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Facebook về máy tính đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

tải Facebook về máy tính

1. Tại sao nên tải Facebook về máy tính?

Với mỗi thiết bị truy cập, Facebook đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, khi tải Facebook trên về máy tính về sử dụng bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Ứng dụng Facebook cài trên windows giúp mọi người vừa làm việc, vừa học tập mà vẫn có thể thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Facebook cũng như trò chuyện với bạn bè trên màn hình máy tính cực tiện lợi mà không cần thông qua trình duyệt web.
  • Trên ứng dụng Facebook có đủ mọi tính năng như trên phiên bản web dành cho mọi người như post, comment, like, share và các thiết lập, cài đặt nhanh cho tài khoản của mình.
  • Load dữ liệu nhanh hơn, tốn ít tài nguyên internet và hệ thống hơn, bạn nên dùng thử Facebook trong các cuộc trò chuyện hay chia sẻ thông tin, media fire của mình tới cộng đồng hàng ngày, hàng giờ.
  • Facebook Windows có giao diện đẹp, dễ sử dụng, nó giống như các phần mềm chat hơn là trên bản web chuẩn, bạn có thể xem danh sách bạn bè và trò chuyện thoải mái với nhiều người cùng lúc mà vẫn có thể làm việc khác hay xem phim, nghe nhạc bởi khi có thông báo tới bạn vẫn có thể biết và trả lời nhanh ngay được.
  • Duyệt Facebook trên ứng dụng thường nhanh và nhẹ hơn so với trên web rất nhiều. Các tính năng trên phần mềm cũng được cải tiến và sắp xếp hợp lý giúp người dùng thao tác đơn giản nhất, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ của quốc gia nào khác mà Facebook hỗ trợ để cài làm giao diện sử dụng mặc định trên máy tính của mình.

tải Facebook về máy tính đơn giản

2. Cách tải Facebook về máy tính đơn giản, nhanh chóng

Để tải Facebook về máy tính, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn tải Facebook trên máy tính Win 10, Win 8

Microsoft không ngừng cải tiến, phát triển để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với việc tung ra hệ điều hành Windows 10 mới nhất, bạn có thể dễ dàng tải Facebook cho máy tính một cách nhanh chóng nhất. Để có thể tải Facebook PC và cài đặt trên máy tính, bạn sẽ cần thực hiện những bước hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình máy tính, bạn ấn tổ hợp Windows + S hoặc click chuột vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ => gõ từ khóa Store để tiến hành truy cập vào cửa hàng Windows Store của Microsoft.

Bước 2: Tiếp theo, bạn click chuột chọn Sign In để tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký từ trước.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy tìm kiếm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 4: Nhấn chọn Free để tải Facebook miễn phí về máy. Chờ đợi sau ít phút và nhấn Open để hoàn tất cài Facebook cho máy tính. Bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng Facebook như thông thường nhé.

Tương tự, bạn có thể thực hiện các bước như trên để tải Messenger về máy tính để sử dụng nhé.

Cách tải Facebook về máy tính Win 7

Với hệ điều hành Windows 7, máy tính của bạn sẽ không được tích hợp cửa hàng Windows Store. Nếu bạn muốn tải Facebook về máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks, Droid4X, Nox Player… Việc cài đặt Facebook cho máy tính trên các công cụ giả lập Android tương tự như việc bạn chơi game mobile trên PC. Nó không quá khó khăn, các bạn có thể thử và trải nghiệm.

tải Facebook về máy tính

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật các thông tin về cách tải Facebook về máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.