Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

0
461
Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh là rất cần thiết, không phải ai cũng có tài chính cao để mua cho mình những chiếc điện thoại hàng chục triệu đồng, bạn đừng lo về giá cả, nhằm giúp bạn tìm mua được điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu mình đã liệt kê danh sách sau.

Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

1. Vsmart Star 4

Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

Điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu khởi đầu là kiểu dáng bắt mắt, màu sắc trẻ trung kết hợp với xu hướng, ứng dụng hệ điều hành Android 10, với tốc độ CPU 4 nhân 2.3 GHz & 4 nhân 1.8 GHz giúp chạy mượt mà không thua kém gì các dòng điện thoại khác. hỗ trợ được nhà mạng 4G đáp ứng nhu cầu thời đại hiện nay.

Thông số kỹ thuật: 

-Độ phân giải: HD+ (720 x 1560 Pixels) – chất lượng hiển thị tốt

-Màn hình rộng: 6.09 inch

-Độ sáng tối đa: 440 nits

-Camera sau độ phân giải: Chính 8 MP & Phụ 5 MP đã đáp ứng được như bao dòng điện thoại khác có thể chụp góc rộng, làm đẹp,tự động xóa phông,… .Có đèn Flash.

-Camera trước độ phân giải: 8 MP.

-Tuy giá thành thấp nhưng bộ nhớ lưu trữ cao với RAM 3GB, ROM 36GB tốc độ xử lý ổn định, kèm theo đó lượng pin cũng lớn 3500mah đáp ứng nhu cầu người dùng thoải mái nghe nhạc xem phim, chơi game,…

2. Vsmart Joy 3 (2GB/32GB)

Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

Với màu sắc bắt mắt trẻ trung và sở hữu 2 màu trắng đen phù hợp với sở thích mỗi người. Theo đó là lượng pin trâu xài thả ga 5000mah, tích hợp kiểu dáng đường cong mềm mại và ứng dụng hệ điều hành: Android 9.0., với tốc độ CPU: 1.8 GHz, hổ trợ mạng 4G đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Tuy nhiên với dòng máy này nếu RAM,ROM tăng lên thì giá cũng sẽ tăng lên theo.

Thông số kỹ thuật:

-Màn hình có kích thước 6.5 inch, độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels)

-Camera sau độ phân giải: 13MP &  8MP, 2MP

-Camera trước độ phân giải: 8 MP

-Camera của máy có khả năng chụp hình ban đêm nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I  giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc trong điều kiện thiếu sáng.

-Với dung lượng máy là RAM 2GB, ROM 32GB. Tích hợp hỗ trợ bộ nhớ ngoài 

3. Xiaomi Redmi 9A(2GB/32GB)

Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

Nhắc đến anh em game thủ thì hãng Xiaomi sao có thể bỏ qua được, nó tích hợp Pin trâu 5000mAh với Tốc độ CPU 8 nhân 2.0 GHz xử lý mượt mà khi chơi game. Thế thì sao nỡ bỏ qua được.Nói thế chắc mọi người cũng hiểu nó dành cho chơi game giải trí thì nhiều còn việc chụp hình tuy không tốt như bao hãng khác nhưng độ xử lý hình ảnh cũng ổn.

Thông số kỹ thuật:

-Màn hình rộng 6.53 inch, độ phân giải:  HD+ (700 x 1600 pixels)

-Camera sau độ phân giải: 13MP

-Camera trước độ phân giải: 5 MP

-Tuy vậy bộ nhớ cũng khá ổn cho người chơi RAM 2GB, ROM 32GB, không những thế máy còn hỗ trợ lắp bộ nhớ ngoài là thẻ nhớ tối đa 512GB.

4. Samsung Galaxy A01 Core (1GB/8GB)

Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên mua

Ôi chao điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu sao quên được hãng samsum là dòng mà mọi người nên mua biết vì sao không vì nó ít khuyết điểm, Samsum có nhiều loại nên loại rẻ thì mọi người chắc cũng biết là sẽ có những thông số không bằng các loại mắc tiền hơn rồi. Tuy vậy nó vẫn ứng dụng đủ các chức năng như các dòng samsung khác, và nó mang hệ điều hành Android 10, tốc độ CPU 1.5 GHz, cũng hỗ trợ từ mạng 2G đến 4G.

Thông số kỹ thuật:

-Màn hình rộng: 5.14 inch, độ phân giải: HD+ (720 × 1480 Pixels)

-Camera sau độ phân giải: 8MP

-Camera trước độ phân giải: 5 MP

-RAM 1G, ROM 8G, vì nhỏ gọn nên pin cũng thấp với 2500 mAh

– Tuy vậy bạn đừng lo, nếu chỉ mua về gọi điện hay nghe nhạc thì cũng rất tiện rất nhỏ gọn. 

Xem thêm: Tìm hiểu 3 điện thoại Samsung giá rẻ dưới 3 triệu

Lưu ý khi mua điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu

  • Kiểm tra xem cấu hình trước khi mua, bộ nhớ, đèn flash,..
  • việc lựa chọn điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nên tuỳ thuộc vào đặc thù sử dụng với mục đích gì nên chọn loại pin, cấu hình độ phân giải camera,… sao cho phù hợp.
  • Và phải tra giá tiền có đúng như thị trường không.

Kết luận:Vì là điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu thì không nên đòi hỏi quá cao. bạn thấy sao về những liệt kê của mình, chúc bạn mua cho mình một chiếc điện thoại ưng ý phù hợp với giá tiền, hoặc bạn có thể tham khảo thêm các loại: điện thoại – máy tính bảng