Ví MoMo miễn phí Chuyển tiền đến Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam

0
618

ừ ngày 03/06/2021, người dùng có thể chuyển tiền đóng góp Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam do Chính phủ vừa thành lập một cách đơn giản, không cần nhập số tài khoản của Quỹ trên.

momo-2.jpg

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ví MoMo đã triển khai tính năng “Chuyển tiền Quỹ Vắc-xin” ngay trên màn hình chính của ứng dụng. Tính năng giúp người dùng chuyển tiền đến Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 chỉ bằng thao tác nhập số tiền muốn đóng góp, sau đó bấm chọn xác nhận để hoàn tất, không phải ghi nhớ Ngân hàng cùng số dãy số tài khoản của Quỹ Vắc-xin.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc NHNN, Ví MoMo miễn phí cho tất cả giao dịch chuyển tiền đến Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam, áp dùng từ ngày 03/06 đến 31/07/2021.

Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: “Giữa bối cảnh những biến chủng nCoV mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen Covid-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ vắc-xin. Chúng tôi tin rằng với mỗi đóng góp dù là nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những điều vĩ đại, giúp kết nối yêu thương và lan tỏa sự tử tế trong cộng đồng”.

Hướng dẫn Chuyển tiền cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 trên MoMo:
Bước 1:
 Đăng nhập MoMo >> Tại màn hình chính, chọn nút “Chuyển tiền Quỹ Vắc-xin” hoặc Tìm kiếm từ khóa “Quỹ vắc-xin”
Bước 2:
 Tại màn hình quyên góp, nhập “Số tiền” muốn quyên góp & “Lời nhắn” >> Chọn “Tiếp tục”
Bước 3:
 “Xác nhận” để hoàn tất đóng góp
**Lưu ý: Số tiền tối thiểu 20.000đ/giao dịch Chuyển tiền.​

huong-dan-dong-gop-quy-vac-xin.jpg
Nguồn: Vfo.vn
https://vfo.vn/r/vi-momo-mien-phi-chuyen-tien-den-quy-vac-xin-phong-covid-19-viet-nam.142311/