Caviar đặt thiên thạch và mạ vàng lên mặt lưng iPhone 13 Pro

0
530

Từ trước đến nay, Caviar được biết đến với việc tạo ra các phiên bản điện thoại thông minh sang trọng được phủ nhiều kim loại quý và đá quý nhất có thể. Dòng sản phẩm mới nhất của hãng này có chủ đề vũ trụ và nó sẽ trở thành hiện thực ngay khi iPhone 13 ra mắt.

Sự kết hợp lần này của Apple và Caviar sẽ chia thành 2 phiên bản, phiên bản đầu tiên sẽ được bao phủ bởi titan đen, một vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp vũ trụ. Phiên bản vàng cũng có các chi tiết trang trí bằng vàng kép (vàng 999, dày 7 micron) và có giá khởi điểm 14.290 USD. Mẫu Titanium có giá cả phải chăng hơn 12.750 USD.

Thiết kế phía sau của những chiếc điện thoại này đúng như tên gọi với các đại diện của sáu hành tinh từ Sao Thủy đến Sao Thổ cùng với một số vệ tinh như Phobos và Deimos của Mặt Trăng và Sao Hỏa. Một số trong số này (như Mặt Trăng và Sao Hỏa) được thể hiện nhiều hơn là những hình ảnh cách điệu.

Cả hai thiết kế đều có các mảnh của sáu thiên thạch được nhúng ở phía sau – một từ Mặt trăng, một từ sao Hỏa, cộng với hai mảnh từ thiên thạch Tsarev và thiên thạch Chelyabinsk. Tiếp đó là đồng hồ cơ với bộ chuyển động tourbillon kèm 19 viên đá.

Có hai thiết kế nữa được làm với titan đen nhưng có trang trí bằng vàng. Một cái tên là Starfall (bắt đầu từ 6,950 USD), cái tên còn lại là Moon and Sun (7,030 USD). Mỗi phiên sẽ chỉ có duy nhất 99 cái.

Nguồn: Techz

https://www.techz.vn/204-621-5-caviar-dat-thien-thach-va-ma-vang-len-mat-lung-iphone-13-ylt532868.html