Galaxy Watch Active 4 rò rỉ hình ảnh và ngày ra mắt

0
1008

(Techz.vn) Mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo của SamSung sẽ có tên Galaxy Watch Active 4, dự kiến được công bố trong sự kiện ngày 28 tháng 6 tới đây với rất nhiều sự thay đổi.

Theo các nguồn thông tin rò rỉ từ OnLeaks và GizNext cho thấy một chiếc đồng hồ thông minh có màn hình tràn cạnh và hai nút ở phía bên tay phải nhưng không có núm xoay. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố chiếc đồng hồ này trong sự kiện vào ngày 28 tháng 6.

Đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung là một thời điểm quan trọng đối với công ty. Sau nhiều tháng tin đồn, công ty đã thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ hợp nhất hệ điều hành Tizen đã được sử dụng trước đây với Wear OS của Google để tạo ra một hệ điều hành mới tạm gọi là “Wear”. Tuyên bố nay mang ý nghĩa là thời lượng pin và thời gian tải tốt hơn và nó cũng sẽ đơn giản hóa mọi thứ cho các nhà phát triển ứng dụng.

Theo GizNext , Watch Active 4 của Samsung được cho là sẽ có các màu đen, xanh lá cây, bạc và vàng cùng hai kích thước: 44mm và 40mm. Nó cũng được cho là đang chạy bộ vi xử lý 5nm. Tuy nhiên, SamMobile báo cáo rằng màu vàng của đồng hồ sẽ giống màu vàng hồng hơn những gì mọi người thấy.

Nguồn: Techz
https://www.techz.vn/204-621-5-galaxy-watch-active-4-ro-ri-hinh-anh-va-ngay-ra-mat-ylt532869.html