Confetti Công Nghệ: sân chơi vào những ngày giãn cách xã hội

0
1003

Nằm trong dự án Expert Challenge, Confetti Công Nghệ được lấy cảm hứng từ tựa game Confetti từng là xu hướng mạnh mẽ trước đây trên Facebook, tạo ra sân chơi cho các bạn đam mê công nghệ.

CONFETTI-CONG-NGH---SAN-CHI-B-ICH-CHO-NHNG-NGAY-GIAN-CACH-XA-HI-1.jpg

Chương trình mang lại những kiến thức công nghệ từ cơ bản đến nâng cao cho người chơi. Những kiến thức công nghệ vốn dĩ xa lạ và “khô khan” nay sẽ được đưa đến theo một cách thú vị hơn, đi kèm những phần quà dành cho người chiến thắng ở mỗi tuần thi.

Chương trình sẽ diễn ra vào mỗi thứ Năm hằng tuần, lúc 18h30 và được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Expert Challenge. Confetti Công Nghệ cũng sẽ cung cấp bộ câu hỏi liên quan đến nội dung cuộc thi Expert Challenge. Điều này có thể nâng cao khả năng hiểu biết cho các bạn tham gia cuộc thi Expert Challenge.

Expert Challenge Mùa 3 đang diễn ra Vòng loại tại các trường Đại học ở khu vực Miền Nam, tuần này sẽ là sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Với sự tham gia, chia sẻ hướng nghiệp của hai cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa TPHCM là anh Nguyễn Việt Hưng (Giám đốc kinh doanh Intel Việt Nam) và anh Nguyễn Thế Anh (Giám đốc startup công nghệ GearVN). Bên cạnh đó, các bạn sinh viên vẫn sẽ được học kiến thức chuyên môn từ 2 vị chuyên gia mảng công nghệ và dựng phim từ chương trình.​

CONFETTI-CONG-NGH---SAN-CHI-B-ICH-CHO-NHNG-NGAY-GIAN-CACH-XA-HI-3.jpg

Năm nay, Expert Challenge còn tổ chức săn quà hằng tuần trên fanpage và kênh youtube của chương trình. Theo đó, bạn chỉ cần tham gia Confetti, checkin online các sự kiện livestream hay đơn giản tham gia trả lời câu hỏi tại mỗi video trên Youtube Extreme PC master.

Buổi Workshop tiếp theo sẽ diễn ra lúc 9h sáng thứ bảy ngày 12/6/2021 với những phần quà như: 20 set Áo thun + Khẩu trang Expert Challenge x Bách Khoa HCM, quạt Noctua trị giá 800.000 đồng, bộ bàn phím chuột MSI trị giá 1.000.000 đồng, SSD WD trị giá 1.500.000 đồng.​

Nguồn: Vfo.vn
https://vfo.vn/r/confetti-cong-nghe-san-choi-vao-nhung-ngay-gian-cach-xa-hoi.142370/