Samsung mở rộng dòng Smart Monitor toàn cầu, đáp ứng nhu cầu màn hình đa năng

0
902

Ngày 27/05/2021, màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới mở rộng với các kích thước 43 inch và 24 inch, thêm những lựa chọn màu sắc và nhiều tính năng nâng cao.

Samsung-Smart-Monitor-M72b9be97f634e76092.jpg

Samsung chính thức công bố Smart Monitor seires ở các thị trường trên thế giới, cung cấp nhiều kích thước màn hình và thiết kế đa dạng, cùng với những tính năng thông minh mới và nâng cao. Dòng sản phẩm này hiện bao gồm: mẫu M7 43 inch (độ phân giải UHD) lớn hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn. Các mẫu M5 (độ phân giải FHD) hiện có các màn hình 24 inch, 27 inch và 32 inch, có thiết kế mới màu trắng phong cách.

Dòng màn hình này của Samsung được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 được biết đến dành cho các doanh nghiệp, trường học và người tiêu dùng hiện đại cho các nhu cầu làm việc, học tập và giải trí tại nhà. Smart Monitor cung cấp các ứng dụng năng suất và đa phương tiện tích hợp, kết nối đa năng, loa tích hợp và điều khiển từ xa chạy bằng pin mặt trời[1].

Ha Hyesung, Phó Giám đốc cấp cao Ngành hàng Điện tử Nghe nhìn tại Samsung cho biết: “Khi thời gian làm việc, học tập và vui chơi tại nhà của mọi người trên khắp thế giới tăng lên, các ngôi nhà đang được biến đổi thành môi trường đa chức năng. Dòng sản phẩm Smart Monitor của chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng những cách thức thuận tiện và linh hoạt hơn nữa để thực hiện các hoạt động hàng ngày thông qua công nghệ, cho phép chúng thực sự ‘làm được tất cả’ thông qua kết nối PC và di động mạnh mẽ trên màn hình thông minh nhất hiện có trên thị trường”.

Những phiên bản mới nhất cho dòng Smart Monitor của Samsung bao gồm:​

  • Phiên bản M7 43” (Mẫu: M70A): kích thước lớn hơn 43 inch, độ phân giải 4K, loa và tích hợp công nghệ HDR10​
  • Phiên bản M5 27” và 32” màu Trắng (Mẫu: M50A): thiết kế màu trắng​
  • Phiên bản M5 24” (Mẫu: M50A): kích thước 24 inch mới, độ phân giải Full HD​
Trợ lý giọng nói có thể đã được nâng cấp để hỗ trợ cho cả Bixby, Google Assistant và Amazon Alexa. Tính năng Truy cập từ xa cũng sẽ được cập nhật lên “PC trên màn hình” vào tháng 06/2021, cho phép kết nối đơn giản và an toàn giữa màn hình và các PC bên ngoài để cải thiện khả năng sử dụng.​
Samsung-Smart-Monitor-M718083d15f6d14f744.jpg

Màn hình M7 43 inch bao gồm một điều khiển từ xa chạy bằng năng lượng mặt trời được làm từ nhựa tái chế, thân thiện với môi trường nhờ có thể sạc bằng ánh sáng mặt trời, ánh đèn hoặc kết nối USB-C. Ngoài ra, điều khiển từ xa của các mẫu khác cũng được chế tạo một phần từ nhựa tái chế để giảm lượng khí thải carbon và nâng cao tính bền vững.

Với loạt tính năng tương tự thế hệ đầu tiên, dòng Smart Monitor cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC và điện thoại thông minh. Người dùng có thể kết nối các thiết bị di động cá nhân chỉ với một cú chạm nhanh bằng cách sử dụng Tap View[2], trình chiếu nội dung qua Screen Mirroring hoặc với Apple AirPlay 2. Chế độ Samsung DeX cũng giúp kết nối màn hình với thiết bị di động tiện lợi. Nhờ tích hợp Wi-Fi cùng việc hỗ trợ các ứng dụng Microsoft 365[3], màn hình cho phép người dùng xem và chỉnh sửa tài liệu cũng như lưu chúng trên đám mây ngay cả khi không kết nối với PC. Smart Monitor cung cấp nhiều cổng đầu vào, bao gồm: USB-C[4], cổng USB-A và kết nối Bluetooth 4.2.​

Samsung-Smart-Monitor-M733e6005a7d4dc34a9.jpg
Màn hình cũng có thể biến thành một trung tâm giải trí với khả năng cho phép người dùng truy cập nội dung OTT và các bộ phim và chương trình yêu thích trên Netflix, HBO và YouTube ngay cả khi không có kết nối với PC hoặc thiết bị di động.​
Nguồn: Vfo
Source: https://vfo.vn/r/samsung-mo-rong-dong-smart-monitor-toan-cau-dap-ung-nhu-cau-man-hinh-da-nang.142248/