Tín đồ dùng Samsung đã “biết tuốt” địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung chưa?

0
540
trung tâm bảo hành Samsung

Bạn là một tín đồ ưa chuộng thương hiệu Samsung tuy nhiên bạn đã biết được địa chỉ trung tâm bảo hành Samsung chính hãng chưa? Việc chọn nơi nâng cấp, sửa chữa các mặt hàng điện tử nhãn hiệu Samsung tại nơi bảo hành chính hãng là điều quan trọng mà bạn cần lưu tâm đến.

Lợi ích của việc nâng cấp phần mềm tại trung tâm bảo hành Samsung

Việc nâng cấp phần mềm đảm bảo trong quá trình sử dụng điện thoại được cập nhật một cách an toàn nhất và được hỗ trợ một số tính năng mới.

lợi ích trung tâm bảo hành Samsung

Cập nhật phần mềm hay hệ điều hành mới nhất có hai cách một là máy chính hãng bạn sẽ có sẵn nhưng đối với một số máy xách tay thì bắt buộc bạn phải ra các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành Samsung để được nhân viên nâng cấp. Và như thế bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tận hưởng cũng như trải nghiệm những thay đổi, tính năng mới, tốc độ xử lý máy nhanh hơn và sửa những nhược điểm hay lỗi mà hệ điều hành trước mắc phải.

Như vậy lợi ích từ việc nâng cấp hệ điều hành mới tại trung tâm bảo hành Samsung là gì ? Vấn đề đã được giải thích và cập nhật ngay trên trang website của mình. Chi tiết lợi ích từ việc nâng cấp này là cải thiện tốt hiệu năng và độ ổn định tối đa cho chiếc smartphone khi vừa mới nâng cấp hệ điều hành, giải quyết triệt để các vấn đề lỗi tồn tại, tối ưu hóa lỗi sai sót, đặc biệt nhất khi nâng cấp là người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng mới và những hỗ trợ cho camera, pin…

Lời khuyên từ các chuyên gia, nếu người dùng muốn nâng cấp hệ điều hành mới nhất hãy nên đến các trung tâm bảo hành Samsung để tiến hành nâng cấp vì tại đây người dùng sẽ được trải nghiệm cài SES (Hỗ trợ thông tin Dịch vụ Thông Minh). Đặc biệt khi người có sản phẩm Samsung chính hãng tất cả sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Khi nào thì máy điện thoại Samsung của bạn mới được bảo hành?

Bạn cần tham khảo nội dung của các văn bản chính thức để nắm rõ các quy tắc bảo hành thiết bị, tuy nhiên nhìn chung cũng có một số chi tiết phổ biến thường gặp trong thực tế. Hãng sẽ bảo hành thiết bị của bạn trong những trường hợp cơ bản bao gồm lỗi sản xuất, lỗi gia công, lỗi vật liệu hoặc lỗi trên các bộ phận của máy…

Và dĩ nhiên, nếu thiết bị của bạn còn trong thời hạn bảo hành thì khi gặp bất kỳ lỗi phát sinh được hãng thẩm định đúng là lỗi sản xuất thì họ sẽ thực hiện bảo hành máy, còn những trường hợp do chính người dùng gây ra lỗi hoặc hết hạn bảo hành thì hãng sẽ từ chối.

trung tâm bảo hành Samsung

Vậy khi nào thì máy của bạn sẽ không được bảo hành chính hãng?

Trường hợp lỗi do bất cẩn, chẳng hạn như rơi vỡ, hoặc sử dụng sai cách, tiếp xúc với các yếu tố không được nhà sản xuất khuyến cáo như chất lỏng (nước, dầu) thì hãng sẽ không bảo hành máy cho bạn.

Và điều này cũng tương tự với việc bạn tự ý can thiệp vào điện thoại (phần cứng hoặc phần mềm hệ thống) hay cố gắng sửa chữa nó cũng như khi bị mất hoặc bị ăn cắp. Đó là những trường hợp phổ biến mà hãng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành máy cho bạn.

Người dùng cần phải đọc thật kỹ thông tin trên những giấy phép bảo hành để nắm rõ những gì nên làm và không nên làm để tránh những trường hợp đáng tiếc.

12 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hồ Chí Minh

trung tâm bảo hành samsung

Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!