Bạn đã biết cách đăng nhập zalo bằng facebook không cần mật khẩu chưa?

0
507

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng nhập zalo bằng facebook đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ngay sau đây. Facebook là một tài khoản rất đa năng. Chỉ với cùng một tài khoản facebook bạn có thể liên kết và đăng nhập rất nhiều mạng xã hội cũng như trang web khác nhau như instagram, pinterest,…Và zalo là một trong số đó.

Đăng nhập zalo bằng facebook

Bước 1: Đăng nhập facebook bằng trình duyệt bất kỳ trên máy tính

Bước 2: Truy cập link Zalo Web để đăng nhập Zalo

Bước 3: Chọn “Đăng nhập bằng Facebook”
đăng nhập zalo bằng facebook bước 3
Bước 4: Nhấn “Tiếp tục dưới tên…”

đăng nhập zalo bằng facebook bước 4

Nếu số điện thoại đăng nhập của facebook và Zalo trùng khớp thì bạn có thể đăng nhập thành công. Nếu không trùng số điện thoại bạn cần thực hiện tiếp các bước sau.

Bước 5: Nhập SĐT để nhận mã liên kết

Nếu không thể đăng nhập Zalo bằng facebook thành công thì đó là do bạn chưa liên kết hai tài khoản này với nhau. Tại bước này bạn cần nhập số điện thoại để nhận mã liên kết. Mã này giúp bạn kết nối tài khoản Zalo với Facebook. Chỉ khi được kết nối thành công thì bạn mới có thể đăng nhập Zalo bằng Facebook.
Nếu số điện thoại đăng nhập của facebook và Zalo trùng khớp thì bạn có thể đăng nhập thành công. Nếu không trùng số điện thoại bạn cần thực hiện tiếp các bước sau. Bước 5: Nhập SĐT để nhận mã liên kết Nếu không thể đăng nhập Zalo bằng facebook thành công thì đó là do bạn chưa liên kết hai tài khoản này với nhau. Tại bước này bạn cần nhập số điện thoại để nhận mã liên kết. Mã này giúp bạn kết nối tài khoản Zalo với Facebook. Chỉ khi được kết nối thành công thì bạn mới có thể đăng nhập Zalo bằng Facebook
Bước 6: Nhập mã liên kết để đăng nhập Zalo
Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể biết được cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên laptop và điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi thông tin công nghệ tại Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!