Điện thoại Samsung Note 10 Plus có còn đáng mua trong năm 2021 này không?

0
719
Điện thoại Samsung Note 10 Plus

Điện thoại Samsung Note 10 Plus liệu có còn đáng để mua trong năm 2021 này không? Hãy cùng Điểm Tin Công Nghệ cần đào sâu thêm một chút về những vấn đề gặp phải nếu mua chiếc điện thoại này vào thời điểm hiện tại.

Samsung Note 10 Plus có thiết kế ấn tượng

Mẫu điện thoại Samsung Note 10 Plus có thiết vô cùng ấn tượng. Điện thoại đã được tạo hình khá vuông vứt tạo cảm giác cầm tay khá chắc chắn. Note 10 cũng sở hữu khung máy hoàn toàn từ kim loại, mặt lưng có sự kết hợp với thủy tinh cao cấp tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Hơn thế phần mặt lưng còn có khả năng chuyển màu khá bắt mắt.

Samsung Note 10 Plus có đáng mua không

Phần viên màn hình được thu gọn, mảnh mai nhất. Giúp phần màn hình có thể tràn viền hết mức. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung Note 10 Plus có cấu hình khá mạnh mẽ

Đến thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus vẫn được đánh giá là chiếc Smartphone có cấu hình mạnh. Note 10 Plus đã sở hữu con chip Snapdragon 855 khá mạnh mẽ. Phù hợp với hầu hết các tựa game nặng hiện nay. Đây là một chiếc máy phù hợp với những người dùng thường xuyên chơi game.

Mua Samsung Note 10 Plus

Có thể nói bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 vẫn chưa có quá nhiều đối thủ đánh bại được Note 10 plus. Dòng điện thoại này đang được chạy trên One UI 2.1, người dùng hoàn toàn có thể update lên 2.5. Phiên bản Android hiện tại là 10.

Theo những thông tin mới nhất, vào tháng 1 năm 2021 Note 10 plus có thể cập nhật lên Android 11 và One UI 3.0.

Note 10 Plus sở hữu cụm camera cao cấp

Samsung Galaxy Note 10 Plus sở hữu cụm camera vượt trội hơn Galaxy Note 10 và được cải tiến hơn rất nhiều so với hầu hết các sản phẩm trong Series Samsung Galaxy S10.

Cụm camera của Samsung Note 10 Plus hoạt động rất tốt & chất lượng ảnh, video mang đến không có điểm nào để chê. Khi so với Galaxy S20 Ultra, màu sắc trên Note 10 Plus tương đối sáng, rực rỡ, nịnh mắt hơn. Chức năng lấy nét, xoá phông cũng khá tốt. Độ chi tiết cao, xoá phông tự nhiên, không bị lẹm quá nhiều ở các phần viền. Với người dùng có nhu cầu chụp ảnh & sử dụng phổ thông cơ bản, Note 10 Plus làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Điện thoại Samsung Note 10 Plus

Bút S-Pen của Note 10 Plus có tính ứng dụng cao

Bút S-Pen thật sự sẽ mang lại giá trị sử dụng cực lớn nếu chúng ta biết cách khai thác hợp lý.

Mặc dù Samsung Note 10 Plus đã cố gắng trang bị nhiều tính năng thừa thãi cho bút S-Pen ví dụ như Air Gesture (điều khiển từ xa), nhưng không thể phủ nhận S-Pen thật sự rất hữu ích trong một số tác vụ cụ thể

Ví dụ như đối với những người dùng có tính chất công việc thường xuyên phải ghi chép, viết lách, sáng tạo ý tưởng, vẽ,… thì chắc chắn không thể sống thiếu cây bút S-Pen này.

Không chỉ thế, Note 10 Plus còn có thể kết hợp với tính năng Link to Windows – kết nối với máy tính Windows thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10. Hoặc cầu kì – đa chức năng hơn với Samsung Dex. Với cây bút S-Pen, chúng ta hoàn toàn có thể trình chiếu slide thông qua kết nối màn hình, tivi mà không phải phụ thuộc vào một chiếc laptop, máy tính thông thường.

Vậy Galaxy Note 10 Plus liệu có còn là sự lựa chọn tốt trong năm 2021?

Chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt trong năm 2021. Chiếc điện thoại này có thiết kế hiện đại, bắt mắt tới cấu hình hiệu năng vượt trội, camera chất lượng, bút S-Pen nhạy bén,…

>> Xem thêm: “Cùng Điểm Tin Công Nghệ so sánh Xiaomi Redmi Note 8 Pro và Redmi Note 8” tại đây