Galaxy Watch 4 sẽ sử dụng One UI Watch

0
732

(Techz.vn) One UI Watch là sự kết hợp giữa Wear OS và Tizen OS vì thế nên hệ điều hành này sẽ tích hợp sâu hơn với android.

Hệ điều hành smartwatch tiếp theo của Samsung được gọi là One UI Watch và nó sẽ dựa trên Wear OS của Google. Nhiều khả năng hệ điều hành này sẽ được áp dụng trên Galaxy Watch 4 sắp ra mắt của SamSung.

Vì dựa trên Wear OS, One UI Watch sẽ tích hợp sâu hơn với Android so với Tizen OS đã làm. Nếu bạn cài đặt ứng dụng từ CH Play, ứng dụng đó cũng sẽ tự động được cài đặt trên đồng hồ. Sự đồng bộ liền mạch giữa đồng hồ và điện thoại thông minh, vì vậy những cài đặt trong ứng dụng cũng sẽ được chuyển sang đồng hồ của bạn.

Bên cạnh đó, One UI Watch cũng mở ra danh sách các ứng dụng lớn hơn Tizen – các tựa game phổ biến như Strava, Adidas Running, Calm, Spotify, YouTube Music và Google Maps sẽ có sẵn cho Galaxy Watch.

Samsung cho biết Galaxy Watch tiếp theo sẽ có thời lượng pin lâu hơn, hiệu suất nhanh hơn và nhiều ứng dụng phong phú nhờ vào Wear OS của Google. Để phân biệt hệ điều hành của mình với Wear OS, Samsung sẽ mang đến một công cụ thiết kế mặt đồng hồ cải tiến cho người dùng.

Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc Galaxy Watch đầu tiên với One UI Watch vào cuối mùa hè này, nhiều khả năng sẽ là chiếc Galaxy Watch 4. Dự kiến ​​vào đầu tháng 8 với tính năng đo lượng mỡ và khối lượng cơ thể.

Nguồn: techz

https://www.techz.vn/204-621-5-galaxy-watch-4-se-su-dung-one-ui-watch-ylt533284.html