Giao hàng J&T Express – Giải pháp tối ưu cho nhà bán và người mua trực tuyến

0
771
Tìm hiểu J&T Express Vietnam

J&T Express Vietnam đã và đang là ứng dụng giúp vấn đề đặt và theo dõi đơn hàng trực tuyến nhanh chóng. Ứng dụng này cũng có khả năng hỗ trợ bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn bao giờ hết.

J&T Express Vietnam cam kết hiệu quả

Sau gần 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, J&T Express đã luôn nổ lực giữ vững chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng và đối tác.

Tìm hiểu những chức năng của J&T Express Vietnam

Người dùng J&T Express có thể theo dõi đơn hàng mọi nơi – mọi lúc

Giao hàng J&T Express luôn cung cấp thông tin cho người dùng về đơn hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể theo dõi sát sao tình trạng đơn hàng của mình dù là ở bất kì nơi đâu.

Tìm hiểu J&T Express Vietnam

Cho phép người dùng tìm kiếm bưu cục gần nhất theo định vị Google maps

Thông qua vị trí của người dùng cung cấp tại Google maps, ứng dụng giao hàng này sẽ định vị những bưu cục gần bạn nhất. Đối với tính năng này, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng tìm được những bưu cục ở gần khu vực hiện tại của mình nhất. Từ đó có thể thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

Sử dụng J&T Express giúp quản lý tài chính một các dễ dàng

J&T Express đã cung cấp cho người dùng hệ thống quản lý vô cùng chuyên nghiệp và chặt chẽ. Từ đó hỗ trợ quản lý được các đơn hàng cũng như số tiền thu hộ một cách dễ dàng nhất.

J&T Express có cổng thông tin bưu cục trực tuyến chuyên nghiệp

Với chức năng lưu trữ thông tin bưu cục và người nhận hàng, khách hàng sử dụng ứng dụng này chỉ cần nhập thông tin người nhận duy nhất một lần. Những lần sau đó chỉ cần truy cập ứng dụng và sử dụng mà không cần nhập lại thông tin như lần đầu.

Đơn vị giao hàng này đã giúp các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hiện nay, đơn vị này đã có mức độ phủ sóng rộng lên đến 63 tỉnh thành cùng 500 chuyến xe tải nhằm phụ vụ quá trình vận chuyển hàng hóa mỗi ngày. Ngoài ra, đơn vị J&T cũng có 900 bưu cục đang hoạt động trên toàn nước ta, 16000 nhân viên cho thấy mức độ vận hành chuyên nghiệp và quy mô lớn.

chọn J&T Express Vietnam ngay hôm nay

Bên cạnh đó, đơn vị giao hàng này còn cung cấp những tiện ích khách giúp khách hàng của mình có thể mở rộng kinh doanh trực tuyến theo xu hướng ngành thương mại điện tử hiện nay.