Hướng dẫn nhanh cách tải CH Play cho Samsung

0
86

Như các bạn đã biết thì điện thoại Samsung hay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều thông qua CH Play để có thể tải các ứng dụng. Nhưng nếu bạn vô tình hay lỡ tay xóa CH Play phải làm sao? Bạn đã biết cách tải CH Play cho Samsung của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu những cách tải CH Play về Samsung để thoải mái tải các ứng dụng khác nhé!

Vì sao phải nghĩ cách tải CH play cho Samsung?

Hướng dẫn nhanh cách tải CH Play cho Samsung đơn giản_01

Nếu là tín đồ chuyên sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android, thì chắc hẳn bạn cũng biết CH Play là nền tảng phân phối kỹ thuật số cho hệ điều hành Android. Nói để bạn cảm thấy dễ hiểu hơn thì CH Play là một đơn vị trung gian, có nhiệm vụ kết nối người dùng hệ điều hành Android và kho ứng dụng. Thông qua CH Play, người dùng có thể tìm kiếm, tải xuống và cài đặt một số ứng dụng mà bản thân cảm thấy ưa thích.

Samsung chính là người đi đầu trong những dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android. Nên dù có một kho ứng dụng của riêng mình là Galaxy Store, nhưng bởi vì chính sự quen thuộc nên nhiều người vẫn tìm cách tải CH Play cho Samsung.

Các dịch vụ chính của CH Play

Hướng dẫn nhanh cách tải CH Play cho Samsung đơn giản_02

Google Play App: là nơi tổng hợp những dịch vụ thuộc nhiều thể loại dành cho hệ điều hành Android.

Google Play Games: Nơi mà bạn có thể dùng các dịch vụ trò chơi online và offline với vô vàn những tính năng hấp dẫn như chơi cùng lúc nhiều đối thủ trong thời gian thực, có thể lưu trữ trên đám mây về thành tích đạt được và bảng xếp hạng cộng đồng.

Google Play Music: Đây là nơi dành cho những ai yêu thích âm nhạc, dịch vụ này sẽ phát nhạc và podcast trực tuyến với hàng chục triệu bài hát. Bên cạnh đó, còn cung cấp cho người dùng bộ nhớ với lưu trữ đám mây miễn phí lên đến hơn 50.000 bài hát.

Google Play Books: là dịch vụ cung cấp sách điện tử ebook có sẵn để mua và cho phép tất cả mọi người tải lên tối đa 1.000 ebooks của bản thân dưới dạng PDF hoặc EPUB.

Google Play Phim và Tv: là dịch vụ cung cấp những chương trình truyền hình có sẵn để mua hoặc thuê, tùy vào tình trạng của mỗi bộ phim hay chương trình mà người dùng muốn mua hoặc thuê.

Google Play Newsstand: là một công cụ dùng để tổng hợp các tin tức của những tạp chí kỹ thuật và tin tức về thời sự.

Xem thêm: 6 cách chụp màn hình Samsung dễ thực hiện

Ưu điểm khi dùng CH Play

Trước khi thực thiện cách tải CH Play cho Samsung thì bạn cần biết một số ưu điểm để dùng ứng dụng này nhé!

Giao diện thân quen với người dùng.

Tải được nhiều ứng dụng, trò chơi thú vị hoàn toàn miễn phí.

Tất cả dòng điện thoại thông minh của Samsung đều sử dụng được.

Ứng dụng chất lượng và được kiểm duyệt kỹ trước khi đến tay người dùng.

Cách tải CH Play cho Samsung

Hướng dẫn nhanh cách tải CH Play cho Samsung đơn giản_03

Nếu bạn lỡ tay xóa đi CH Play trên điện thoại thì bạn đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải CH Play cho Samsung để bạn có thể an tâm sử dụng. Các bước sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để tải về file apk CH Play.

Bước 2: Bạn hãy tìm và nhắn chọn file vừa tải xuống trong ứng dụng file của bạn để bắt đầu cài đặt lại ứng dụng CH Play cho Samsung của ban.

Nếu điện thoại của bạn hiện lên thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng. bây giờ, bạn chỉ việc chọn cài đặt và cho phép tiến hành cài đặt là đã biết cách tải CH Play  cho Samsung.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải CH Play cho Samsung để bạn không bỏ lỡ bất cứ một game hấp dẫn hay một điều gì đó mà bạn cảm thấy thú vị. Nếu bổ ích thì hãy lưu lại để biết thêm cách tải CH Play cho Samsung của riêng mình nhé!

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm cách tải CH Play cho Samsung hoặc cần biết thêm những thủ thuật khác, hãy liên hệ trực tiếp qua Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để chúng tôi được hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.