Hướng dẫn tải Cốc Cốc về máy tính đơn giản trong 3 bước

0
661
tải cốc cốc về máy tính

Hiện nay Cốc Cốc đã trở thành một trình duyệt khá quen thuộc với người dụng Việt. Tính đến năm 2019, đã có 23 triệu 800 ngàn người tải Cốc Cốc về máy tính. Với trình duyệt này, bạn có thể dễ dàng khắc phục được những lỗi thông dụng như kiểm tra lỗi chính tả, bị chặn Facebook, tăng tốc download dữ liệu,… Trong bài viết này, Điểm tin công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách tải cốc cốc về máy tính đơn giản chỉ trong 3 bước. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách tải Cốc Cốc về máy tính và cách cài đặt 

Bước 1: Download trình duyệt Cốc Cốc

Các bạn truy cập vào link https://coccoc.com/ để có thể tải trình duyệt cốc cốc về máy tính của mình.

tải cốc cốc về máy tính

Sau khi đã truy cập theo đường dẫn trên, bạn chỉ cần click vào nút Tải trình duyệt.

tải cốc cốc về máy tính

Chọn Tôi đã hiểu và đồng ý.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Cốc Cốc

Chọn Cài đặt. Nếu bạn muốn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trở thành trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn thì chọn dấu tích trong phần Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.

tải cốc cốc về máy tính

Cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt Cốc Cốc

tải cốc cốc về máy tính

Giao diện của trình duyệt khi đã cài đặt của Cốc Cốc.

>>>Xem thêm: Học cách tải video trên YouTube về máy tính của bạn nhanh chóng nhất

Những ưu điểm khi tải trình duyệt cốc cốc

Về cơ bản Cốc Cốc khá tương đồng với Google Chrome về các tính năng, chất lượng và độ ổn định. Do cả hai đều sử dụng chung một nhân là nền tảng mã nguồn mở Chromium.

Tuy nhiên có một điểm khác biệt lớn nhất đó là trình duyệt Cốc Cốc đã được bổ sung các tính năng hữu ích và được tích hợp sẵn có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng Việt Nam như truy cập Facebook nhanh, tải file với tốc độ cao, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả…. và nhiều tính năng hữu ích khác.

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi người sử dụng viết một văn không dấu, trình duyệt Cốc Cốc sẽ đưa ra các gợi ý Tiếng Việt có dấu với độ chính xác cao. Chính là nhờ hệ thống phân tích thông minh được cài đặt trên hệ thống máy chủ của Cốc Cốc.

Tốc độ truy cập Facebook nhanh và ổn định

Để có thể hỗ trợ truy cập Facebook, trình duyệt Cốc Cốc đã được trang bị thêm cơ chế phân giải tên miền đặc biệt. Nó cho phép hệ thống tự động xử lý và phân giải tên miền (DNS). Giúp giải quyết các cản trở truy cập website thường gặp ở các trình duyệt khác.

Kiểm tra chính tả

Là trình duyệt chủ yếu dành cho người Việt Nam, nên cốc cốc có thể tự kiểm tra chính tả, khi người dùng soạn thảo bất cứ văn bản nào trên trình duyệt. Sau đó Cốc Cốc sẽ tự động phát hiện lỗi chính tả bằng các gạch chân màu đỏ và gợi ý cách viết đúng, với độ chính xác lên đến 94%. Người dùng có thể tự chỉnh sửa, hay nhấp đúp vào từ bị sai để có thể sữa lỗi chính tả một cách dễ dàng

tải cốc cốc về máy tính

Tra cứu nhanh

Người dùng chỉ cần nháy đúp chuột trái vào một từ tiếng Anh, thì ngay lập tức một hộp thông tin nhỏ sẽ xuất hiện giúp tra cứu nhanh, cách phát âm. Một thao tác tương tự chính là với giá tiền nước ngoài, cũng sẽ làm xuất hiện một hộp hiển thị chuyển đổi ngoại tệ sang Việt Nam đồng và một số ngoại tệ khác.

Ngoài ra Cốc Cốc nhiều tính năng nội trội khác đang chờ bạn khám phá.

Phía trên là các thông tin mà điểm tin công nghệ đã cung cấp cho bạn về cách tải cốc cốc về máy tính. Chúng tôi xin chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tính năng thật là hữu ích trên trình duyệt Cốc Cốc nhé!

Xem nhiều hơn các thông tin tại Fanpage: Điểm tin công nghệ