Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone

0
300
Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone

Nhu cầu giải trí rất đa dạng trong đó có nghe nhạc là nhu cầu gần như không thể thiếu đối với mỗi người và hiện nay rất nhiều cách để tải nhạc về máy điện thoại qua website hay qua các ứng dụng đều được hết nhưng một điều bạn cần lưu ý là chọn nơi tải uy tín an toàn nhằm tránh gặp phải virus và phần mềm độc hại và sau đây nếu bạn vẫn chưa biết cách làm sao để tải nhạc về máy điện thoại thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android

1. Tải nhạc về máy điện thoại Android qua ứng dụng Zing MP3

Bước 1: Tải ứng dụng Zing MP3 qua cửa hàng CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng lên tạo tài khoản rồi đăng nhập vào là có thể làm được. Bên trong ứng dụng cũng phân biệt giữa tài khoản FREE thì chỉ có thể tải 128KB, còn với tài khoản VIP đã đăng ký tiền là có thể tải 500KB hay lossless là định dạng cao nhất hiện nay.

Bước 3: Tiếp đây bạn chỉ cần lựa chọn một bài hát bất kỳ mà bạn thích và sau đó lựa chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải để tiến hành tải về. Thế là bạn đã tải nhạc về điện thoại Android được rồi đó.

Bước 4: Và bạn muốn biết đã tải được nhạc chưa và muốn biết bài hát tải về đâu bạn chỉ cần vào My Folder > lựa chọn tiếp Zing MP3 > ở đây bạn sẽ thấy được file nhạc mà bạn vừa tải.

Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone

2. Tải nhạc về máy điện thoại trên youtube

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube lên và tìm đến video nhạc mà bạn muốn tách nhạc để tải về máy -> sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi nhấn vào mục Sao chép liên kết Bước 2: Sau khi đã copy được đường link thì  hãy thoát ứng dụng Youtube và truy cập trang web với đường link:

https://x2convert.com/vi334/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Khi nhập link trên website lúc này trên màn hình điện thoại của bạn sẽ là giao diện hỗ trợ tải nhạc file mp3 từ trên Youtube về cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. 

Bước 4: Sau đó bạn chỉ là dán đường link của video Youtube đã sao chép trước đó vào khung tìm kiếm và chọn lệnh Get Link Mp3 là được -> trên màn hình sẽ có một thông báo hệ thống đang thực hiện tải cũng như chuyển đổi định dạng mp4 của video sang định dạng âm thanh mp3.

Bước 5: Chỉ cần chờ thao tác chuyển đổi định dạng hoàn thành, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn để tải được tệp mp3 đó về máy điện thoại của bạn là được. Lúc này bạn đã hoàn thành xong thao tác tải nhạc từ Youtube về máy điện thoại Android rồi đó.

Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính mới nhất 2022

Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Iphone

1. Tải nhạc về máy điện thoại Iphone qua ứng dụng Zing MP3

Bước 1: Cũng tương tự như android vậy để tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone chúng ta cần phải tải rồi về đăng ký tài khoản rồi đăng nhập Zing MP3 bằng tài khoản đã đăng ký hoặc có thể đăng nhập bằng Zalo.

Bước 2: Tiếp đây bạn chỉ cần lựa chọn một bài hát bất kỳ mà bạn thích và sau đó lựa chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải-> chọn tiếp phần đồng bộ.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần lựa chọn chất lượng của bài hát, tất nhiên cái này chỉ áp dụng nếu như bạn đã đăng ký và đang sử dụng tài khoản VIP trên Zing MP3.

Bước 4: Thế là bạn đã hoàn thành Tải nhạc về máy điện thoại Iphone qua ứng dụng Zing MP3

2. Tải nhạc trên YouTube về điện thoại iPhone bằng website y2mate.com

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone rồi tìm kiếm video nhạc mà bạn muốn tải về điện thoại.

Hướng dẫn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone

Bước 2: Tại giao diện video đó, bạn chọn mục Chia sẻ ngày phía dưới video -> rồi chọn Sao chép đường link dẫn.

Bước 3: Mở tiếp trình duyệt Safari trên iPhone.

Bước 4: Truy cập trang web y2mate.com, rồi sau đó dán đường link vừa sao chép vào khung URL và nhấn vào mũi tên để tiếp tục.

Bước 5: Chọn chất lượng video muốn tải về rồi chọn Tải về .mp4.

Bước 6: Đợi quá trình tải về hoàn tất, bạn nhấn vào biểu tượng download ở góc phải màn hình.

Bước 7: Chọn video vừa tải về và chọn biểu tượng Lưu tại góc trái màn hình.

Bước 8: Chọn mục Lưu video để hoàn tất tải video về máy và trải nghiệm. 

Qua bài viết mình đã hướng dẫn cho bạn tải nhạc về máy điện thoại Android và Iphone rồi đó, mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công. Nếu bạn có thắc mắc về thủ thuật công nghệ nào khác có thể liên hệ đến chúng tôi.