Cuối 2022 iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu so với thời điểm ra mắt

0
371
iPhone 13 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

Dù iPhone 14 Pro Max đã ra đời và làm hạ nhiệt iPhone 13 Pro Max nhưng dòng sản phẩm iPhone 13 Pro Max vẫn được làm nhiều người mong đợi. Với thiết kế đậm chất nhà Táo và có những đổi mới vượt trội so với dòng tiền nhiệm, iPhone 13 Pro Max vẫn là sản phẩm ưu việt cho người dùng. Vậy iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu, hãy cùng Điểm Tin Công Nghệ tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu và có thay đổi gì so với 1 năm trước? 

Sản phẩm công nghệ là một trong những sản phẩm sẽ có thay đổi giá theo thời gian ra mắt càng lâu thì sẽ càng mất giá, iPhone 13 Pro Max là sản phẩm đã được ra mắt hơn 1 năm nên hiện nay iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu và có còn như cũ không đó là điều mà nhiều người quan tâm. 

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu và có thay đổi gì so với 1 năm trước? 

Được nhiều người đánh giá thì do là một dòng sản phẩm cao cấp và các tính năng của nó vẫn rất đỉnh cao nên iPhone 13 Pro Max không quá dễ mất giá và cũng không rớt giá quá nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến dàng flagship iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu và giảm bao nhiêu % thì hãy cùng nhìn giá thành từng thời điểm. 

iPhone 13 Pro Max thời điểm 2021 (vừa ra mắt)

Vào 2021 thì iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu? Vào thời điểm vừa cập bến thì iPhone 13 Pro Max có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích và bán “cháy hàng”. 

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu

Cụ thể thì giá iPhone 13 Pro Max như: 

  • iPhone 13 Pro Max 128GB có giá là hơn 34 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 265 GB là hơn 37 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 512 GB có giá hơn 43 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 1 TB có giá là hơn 49 triệu đồng

Vậy thì iPhone 13 Pro Max thời điểm đó được tính là khá đắt đỏ so với bản tiền nhiệm iPhone 12 Pro Max. Có thể hiểu được giá bán cao vậy là do thiết bị có nhiều tính năng đỉnh cao và nhiều hiệu năng mượt mà. 

iPhone 13 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

Sau thời gian 1 năm thì giá bán của iPhone 13 Pro Max đã có sự thay đổi nhỏ so với khi mới ra mắt. Hãy cùng xem mức giá của iPhone 13 Pro Max sau 1 năm ra mắt: 

iPhone 13 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

  • iPhone 13 Pro Max bản 128 GB có giá khoảng hơn 28 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 256 GB có giá khoảng hơn 31 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 512 GB có giá khoảng hơn 37 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max bản 1 TB có giá khoảng hơn 42 triệu đồng 

Từ đó cho thấy thì iPhone 13 Pro Max đã bắt đầu có đôi chút hạ nhiệt so với hồi mới đầu năm. Đây cũng là một xu hướng bình thường bởi dòng sản phẩm iPhone 14 Pro Max mới ra mắt khá Hot và có nhiều tính năng vượt trội hơn so với iPhone 13 Pro Max. 

Theo dữ kiện trên thì chúng ta có thể thấy rằng iPhone 13 Pro Max đã giảm từ 13% – 15%. Có thể thấy độ mất giá là không nhiều và mức giá cũng đang thuộc dòng cao cấp và được vô số khách hàng để ý. 

iPhone 13 Pro Max với một số tính năng đặc biệt

Con chip A15 Bionic với hiệu năng mạnh mẽ

Được trang bị con chip A15 Bionic thế hệ mới và có nhiều điều cải tiến giúp iPhone 13 Pro Max được thăng hạng đáng kể so với dòng iPhone 12 Pro Max trước đó. Có khả năng chạy đa nhiệm mượt mà kết hợp hiệu suất cực đỉnh giúp người dùng được trải nghiệm một cách tốt nhất.

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu

Xem thêm: iPhone 14 Pro Max 2022 giá bao nhiêu? Nó có những cải tiến tính năng nào mới nhất?

Màn hình hiển thị rõ nét với tần số lên đến 120Hz

Dù vẫn được thiết kế notch “tai thỏ” quen thuộc nhưng giảm diện tích giúp khả năng hiển thị được vượt trội hơn nhiều. Tấm màn Super Retina tích hợp công nghệ ProMotion đi kèm công nghệ LIPO và tần số quét 120Hz giúp cho khả năng hiển thị sắc nét, hình ảnh sống động và góc nhìn rộng. 

Dung lượng pin vượt trội 

Là chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn nhất trong lịch sử của iPhone với thiết kế cho phép sạc nhanh chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy viên pin 4352 mAh.

Khả năng chống nước và chống va đập

Được sản xuất theo tiêu chuẩn IP68 có khả năng chống nước trong vòng 30 phút dưới độ sâu 2m, không chỉ thế còn có khả năng chống bụi bẩn kết hợp với 2 kính cường lực được bao bên ngoài giúp khả năng chống va đập được đề cao. Điều này làm cho iPhone của bạn có khả năng miễn nhiễm tác nhân môi trường và bảo vệ iPhone một cách tốt nhất.

iPhone 13 Pro Max vẫn là một sản phẩm đáng để sử dụng kể cả trong thời điểm hiện nay, mong rằng với bài viết về iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu đã mang đến cho bạn một thông tin hữu ích. Hãy liên hệ đến Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về công nghệ nhé!