iPhone 14 Giá Bao Nhiêu? Cấu hình của iPhone 14

0
262
iPhone 14 Giá Bao Nhiêu? Cấu hình của iPhone 14

iPhone 14 giá bao nhiêu? Có lẽ tới thời điểm hiện tại rất được nhiều người quan tâm đến và câu hỏi đặt ra liệu iPhone 14 có giá đắt hơn các dòng sản phẩm iPhone 13, iPhone 12 hay không. Đừng lo, hãy cùng tôi xem bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin về giá cả, thiết kế, và các tính năng của dòng sản phẩm iPhone 14 này nhé.

iPhone 14 giá bao nhiêu

iPhone 14 giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà giới yêu thích rất quan tâm. Nhiều người yêu thích dòng sản phẩm này cũng đang rất tò mò nếu như dòng sản phẩm iPhone 14 ra mắt thì giá cả sẽ tăng hay giảm so với những dòng sản phẩm trước như iPhone 13, iPhone 12. Và theo những thông tin được rò rỉ thì dòng sản phẩm iPhone 14 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại là vẫn còn quá sớm để biết được. Những thông tin rò rỉ về tính năng của dòng điện thoại thì mức giá được dự kiến như sau:

+ iPhone 14 khoản 798$ trở lên ( trên 18,4 triệu đồng )

+ iPhone dòng Pro khoản trên 999$ ( trên 23 triệu đồng )

+ iPhone dòng Pro Max giá khoản 1,098$ ( trên 25,3 triệu đồng )

iPhone 14 Giá Bao Nhiêu? Cấu hình của iPhone 14

iPhone 14 giá bao nhiêu – Màn hình iPhone 14 sẽ lớn hơn

Nếu như câu hỏi iPhone 14 giá bao nhiêu? Thì câu hỏi màn hình iPhone có lớn hơn các dòng iPhone trước kia không thì chắc chắn sẽ lớn hơn. Theo những thông tin dự đoán thì iPhone 14 Max sẽ có màn hình 6,7 inch chứ không có kích thước 5,4 inch nữa, dấu hiệu cho thấy rằng là Apple sẽ ngừng đi sử dụng màn hình kích thước mini.

iPhone 14 pin tốt hơn nhờ chip 5G 

Những ai là fan của nhà táo khi biết iPhone giá bao nhiêu thì thêm một điều rất vui nữa là bộ chip thu phát tín hiệu 5G mới. Theo thông tin rò rỉ thì Apple có kế hoạch dùng con chip thu phát tín hiệu 5G (5G RF) của TSMC Đài Loan thay vì SamSung. Chip có kích thước nhỏ và tiêu thụ năng lượng thấp nên sẽ giảm đi lượng pin tiêu thụ ở trên điện thoại mà vẫn còn đảm bảo có hiệu suất cao. 

iPhone 14 giá bao nhiêu – Khi iPhone 14 có camera 48MP

Thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 14 có camera 48 MP thì một lần nữa câu hỏi iPhone 14 giá bao nhiêu có tăng lên hay không? Thì đây chỉ là những thông tin được dự đoán nên cũng không biết có chính xác hay không. Nhưng nếu iPhone 14 có camera 48 MP thì chắc đây có lẽ là chiếc điện thoại có độ phân giải ấn tượng nhất lên đến 48 MP. Nếu như tăng độ phân giải thì người dùng sản phẩm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc quay video, chụp ảnh, in ảnh.

iPhone 14 Giá Bao Nhiêu? Cấu hình của iPhone 14

Xem thêm: Dòng iPhone 14 khi nào ra mắt, iPhone 14 có gì mới

RAM lên tối đa 8GB

Với những thông tin được dự đoán cho biết, chuyên gia Jeff Pu từng đưa ra nhiều dự đoán rất chính xác về các dòng iPhone. Thì với những thông tin này, iPhone 14 được dự đoán RAM cao nhất sẽ được tăng lên 8GB, cụ thể là sản phẩm iPhone 14 Pro Max sẽ có RAM 8GB thay vì trước đó là 6GB.

iPhone 14 có bao nhiêu phiên bản

iPhone 14 giá bao nhiêu đã khiến cho bao nhiêu người ưa chuộng nóng lòng thì iPhone 14 có mấy phiên bản càng khiến cho mọi người nóng lòng hơn nữa. Thì iPhone 14 sẽ có 4 phiên bản như sau:iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch với màn hình LTPS. Còn iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max sẽ là 6,7 inch.

Cụm camera của iPhone 14

Nhiều người yêu thích iPhone thắc mắc, nếu như Apple thay đổi cụm camera iPhone 14 thì iPhone 14 giá bao nhiêu có tăng giá hay không? Thì những thông tin cho biết, thay vì phần cụm camera lồi nhẹ như các dòng sản phẩm hiện tại thì cụm ống kính ở phía sau sẽ được làm phẳng hoàn toàn. Thêm vào đó, dòng sản phẩm này cũng được trong đợi là sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn hiện tại. 

iPhone 14 Giá Bao Nhiêu? Cấu hình của iPhone 14

Trên đây là những thông tin về iPhone 14 giá bao nhiêu? Nhưng đây vẫn là những thông tin mới được dự đoán còn về thực tế thì dòng sản phẩm iPhone 14 vẫn chưa được nhà Apple khẳng định và công bố khi nào sẽ ra mắt công bố dòng iPhone 14 với tất cả mọi người. Để cập nhập được nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm iPhone 14 này hãy liên hệ với chúng tôi tại điểm tin để cập nhập nhiều thông tin hơn nữa nhé.