Dòng iPhone 14 Khi Nào Ra Mắt, iPhone 14 Có Gì Mới

0
276
Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

iPhone 14 khi nào ra mắt là một cái tên gọi được đáng quan tâm nhất trong thời điểm này. Thời gian ra mắt của những dòng sản phẩm iPhone của Apple đang là tâm điểm chú ý nhất, có rất nhiều thông tin rò rỉ iPhone 14 sẽ xuất hiện nhưng vẫn chưa có thời gian rõ ràng, khiến các fan công nghệ đang rất là nóng lòng. Nhưng không sao, hãy cùng tôi xem những cập nhập ở bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin về iPhone 14 khi nào ra mắt nhé.

Thông tin về iPhone 14 khi nào ra mắt

Cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa có thông tin chính thức iPhone 14 khi nào ra mắt mới nhất trong năm 2022.

Nhưng theo nguồn thông tin rò rỉ, iPhone 14 đã bắt đầu giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất iPhone 14. Các dòng sản phẩm iPhone của những thế hệ trước, nhà táo khuyết bắt đầu quá trình sản xuất thử nghiệm là vào tháng 2 trước khi cho dòng sản phẩm ra mắt chính thức là tháng 9. Apple sẽ trải qua quy trình sản xuất iPhone 14 thử nghiệm trước khi các quy trình của iPhone 14 được hoàn chỉnh và sẽ bán ra thị trường.

Dòng iPhone 14 Khi Nào Ra Mắt, iPhone 14 Có Gì Mới

Các mẫu iPhone như này giúp cho nhà táo khuyết phát hiện ra các thiếu sót để hãng khắc phục tốt hơn. Bên cạnh đó, iPhone 14 được dự đoán có nhiều phiên bản khác như: iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 khi nào ra mắt

Rất khó có thể nói được chính xác khi nào iPhone 14 khi nào ra mắt, nhưng theo những nguồn thông tin được rò rỉ thì sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 năm 2022 nếu không bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19. iPhone 14 được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm 2022, rất có thể là vào ngày 14/9/2022 và sau đó dự kiến sẽ mở bán chính thức iPhone 14 vào ngày 24/9/2022 với những khách hàng sẽ đặt trước đó.

Dòng iPhone 14 Khi Nào Ra Mắt, iPhone 14 Có Gì Mới

Nhiều nguồn thông tin cùng đều dự đoán ngày iPhone 14 ra mắt sẽ trùng thời điểm với những dòng sản phẩm iPhone 12, 13 vì mọi năm nhà táo khuyết thường có xu hướng để ra mắt những dòng iPhone mới vào giữa tháng. Nhìn sơ lại, các dòng iPhone thế hệ trước bạn có thể thấy được và dự đoán được về việc iPhone 14 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 là khả thi.

iPhone 14 khi nào ra mắt được những người ưa chuộng, yêu thích dòng iPhone dự đoán iPhone sẽ được ra mắt ở trong tuần của tháng 9 và mở bán ở sau đó khoảng 1 tuần rưỡi và vẫn năm trong tháng 9.

Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên Apple tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có công bố cụ thể về thời gian iPhone 14 khi nào ra mắt. Và cũng có nhiều thông tin cho biết rằng iPhone 14 sẽ bị lùi thời gian ra mắt so với kiến vì bộ phận vận hành và khả năng cung ứng trong thời điểm dịch như hiện nay thì khó có thể đoán được.

Xem thêm: iPhone 14 sắp ra mắt sẽ có dung lượng RAM 6GB

iPhone 14 2022 có gì mới

với những thông tin gần đây nhất, iPhone 14 ra mắt sẽ có 4 phiên bản nhưng iPhone 14 Mini sẽ được thay vào đó là bằng iPhone 14 Max và hình ảnh của iPhone 14 có những đột phá về màn hình, màu sắc, camera, cấu hình, dung lượng pin của máy, bộ nhớ của máy và cổng kết nối sẽ làm mọi người ưa chuộng táo trước giờ sẽ hài lòng với dòng sản phẩm này. 

Dòng iPhone 14 Khi Nào Ra Mắt, iPhone 14 Có Gì Mới

Màn hình iPhone 14 được thiết kế “đục lỗ chữ I” nằm ngang. Đó là theo nhà phân tích ở Đài Loan bắt đầu từ iPhone 14 Apple sẽ thiết kế loại bỏ “tai thỏ”, phủ trọn mặt trước và thay thế màn hình bằng màn hình đục lỗ chữ i. iPhone 14 sẽ có 2 lỗ, 1 lỗ hình viên thuốc và 1 lỗ chữ i và hơn thế nữa Touch ID sẽ trở lại với iPhone 14 tích hợp vào nút nguồn và ẩn ở phía bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, thì iPhone 14 dự đoán sẽ được trang bị tấm nền màn hình OLED cùng với công nghệ Dolby Vision và Super Retina XDR giúp cho bạn trải nghiệm màu sắc một cách chân thực cùng với không gian hình ảnh đẹp. 

Camera iPhone 14 cũng là một trong những thắc mắc mà các khách hàng quan tâm sau thông tin iPhone 14 khi nào ra mắt. Theo chuyên gia thì iPhone 14 ra mắt sẽ có các cạnh phẳng camera được thiết kế không lồi, không có “tai thỏ” và các nút âm lượng mà thay vào đó là sẽ trang bị camera chính có độ phân giải giảm 48 MP. 

Còn về dung lượng pin thì iPhone 14 được dự kiến là dòng Lithium Polymer, được xem là dòng pin có độ an toàn cao nhất với dung lượng ở mức 311 mAh cho dòng sản phẩm tiêu chuẩn và sẽ cao hơn khi ở các dòng sản phẩm cao hơn và hơn thế iPhone 14 có hỗ trợ sạc nhanh lên tới 20W. Cổng kết nối, dòng iPhone 14 sẽ được nâng cấp hoàn toàn, có thể được trang bị thêm kết nối USB-C thay vì cổng Lightning giúp giảm được thời gian sạc pin cũng như tích hợp công hợp công nghệ. 

Như vậy, những thắc mắc thông tin iPhone 14 khi nào ra mắt là sự kiện đang được các nhà ưa chuộng, yêu thích iPhone quan tâm đã được bài viết trên nói rõ. Mặc dù là đây cũng là những thông tin được dự đoán, mặc dù thời gian iPhone 14 khi nào ra mắt chưa có chính thức nhưng dựa vào những thông tin trên có thể dự đoán được thời điểm ra mắt sẽ vào tháng 9 năm 2022. Nếu các bạn là những nhà yêu thích sử dụng dòng sản phẩm nhà táo khuyết thì hãy vào phần Điểm tin để cập nhập những thông tin mới nhất về iPhone 14 nhé.