iPhone 14 Màu Tím Dự Kiến Ra Mắt

0
172
iPhone 14 Màu Tính Dự Kiến Ra Mắt

Những ngày qua, thông tin iPhone 14 màu tím sẽ xuất hiện khiến cho dư luận và tất cả mọi người yêu thích cái sự đẹp đẽ của iPhone mà đặc biệt của dòng sản phẩm iPhone 14 khiến cho mọi người rất là nóng lòng và háo hức chờ đợi. Không để bạn chờ lâu, hãy cùng Điểm tin công nghệ tìm hiểu bài viết dưới đây là thông tin của iPhone 14 màu tím như thế nào mà lại khiến mọi người đứng ngồi không yên nhé.

Thông tin về iPhone 14 màu tím

Nhiều ngày qua, thông tin về chiếc điện thoại iPhone 14 đang rất là nóng. Theo iMore, Apple sẽ mang tới sự lựa chọn màu tím độc quyền dành cho bộ đôi dòng sản phẩm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max khi sắp được ra mắt và ngoài ra các lựa chọn thông thường đều là bạc, vàng và xám. Đáng chú ý hơn, khi xuất hiện màu tím sẽ hoàn toàn mới và có thiết kế đèn flash True Tone như một lớp áo độc đáo có thể thay đổi tông màu theo điều kiện ánh sáng. 

iPhone 14 Màu Tính Dự Kiến Ra Mắt

Trong những năm gần đây thì Apple đã đưa ra nhiều màu sắc mới, bắt mắt hơn các màu tính của các mẫu iPhone mới. Tùy chọn màu cho iPhone 14, vì khi Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 đã có màu tím. Không biết thông tin về iPhone 14 màu tím liệu có hoàn thiện hiệu ứng kính vạn hoa để thay đổi trên điều kiện ánh sáng hay không hay chỉ là một kỹ thuật làm mặt kính lưng như màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro. 

Dự kiến có mấy màu trong iPhone 14 màu tím

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến sẽ có 4 phiên bản: iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Và điều quan trọng hơn mà  mọi người quan tâm đó là Apple sẽ cho ra dòng điện thoại mới này có bao nhiêu màu sắc và của từng phiên bản như thế nào. Thì theo như những nguồn thông tin thì:

iPhone 14 màu tím có mấy màu cho bản tiêu chuẩn 

theo các thông tin được truyền ra, iPhone 14 màu tím của phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 5 màu: màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu bạc, màu xám. Nhưng khi Apple chưa đưa ra được thông tin chính xác thì màu sắc của iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn ngoài màu vàng nhạt ra thì chưa có thông tin nào chính đáng. 

iPhone 14 màu tím có mấy màu cho phiên bản iPhone 14 Max

Như nhiều thông tin đã nói, iPhone 14 Max sẽ là dòng sản phẩm thay thế cho dòng iPhone 14 mini. Đây là dòng máy mới nên ít có thông tin dự đoán được màu sắc của dòng sản phẩm này. Nhưng năm ngoái, dòng iPhone 13 mini đã tung ra với 5 màu sắc đó là màu đen, màu đỏ, màu trắng, màu xanh dương và màu hồng thì dự kiến năm nay cũng sẽ ra chung bộ màu. 

iPhone 14 màu tím cho phiên bản iPhone 14 Pro 

Theo những nguồn tin được rò rỉ ra bên ngoài cho rằng iPhone 14 có màu xanh dương, màu vàng, màu bạc, màu xám giống như iPhone 13 Pro và có thêm những màu khác vô cùng bắt mắt và trẻ trung khiến cho những người yêu thích iPhone đứng ngồi không yên rất là nóng lòng để chờ xem những màu sắc được Apple công bố dành cho sản phẩm iPhone.

iPhone 14 Màu Tính Dự Kiến Ra Mắt

Xem thêm: Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

iPhone 14 màu tím cho phiên bản iPhone 14 Pro Max

Là phiên bản cuối cùng của dòng sản phẩm iPhone 14, thì dòng sản phẩm này cũng không có quá nhiều thay đổi vẫn sẽ là màu xanh dương, vàng, bạc, xám nhưng theo nhiều tin khác thì dự đoán iPhone 14 Pro Max sẽ xuất hiện một màu nổi bật hơn đó là màu tím sang chảnh. 

Nhìn chung thì Apple vẫn chưa lên tiếng để công bố màu sắc thực tại của dòng sản phẩm iPhone 14 màu tím. Nhưng để nói một cách cụ thể thì dưới đây sẽ là những màu sắc của dòng sản phẩm iPhone 14:

  • iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ có những màu: Màu đen, màu trắng, màu bạc, màu xám, màu vàng,…
  • iPhone 14 Max: màu đen, màu trắng, màu bạc, màu xám, màu vàng, màu đỏ, màu vàng cam,…
  • iPhone 14 Pro: màu đen, màu trắng, màu bạc, màu vàng, màu xám, màu vàng hồng, màu xanh dương, màu tím,…
  • iPhone 14 Pro Max: màu đen, màu bạc, màu xám, màu vàng , màu xanh dương, màu tím,…

Apple vẫn giữ được các gam màu tính là đen, trắng, bạc, vàng, để đưa vào iPhone 14 và hơn nữa bổ sung thêm các màu nổi bật hơn như xanh dương, vàng hồng, vàng cam và đặc biệt nhất đó là màu tím.

iPhone 14 Màu Tính Dự Kiến Ra Mắt

Nói chung trên đây là những thông tin mà Điểm Tin Công Nghệ cập nhập được giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về các màu sắc của dòng sản phẩm mới này. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin mới và đừng quên truy cập website để cập nhập những thông tin liên quan đến iPhone 14 hơn nữa.