Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

0
326
Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

Màn hình iPhone 14 Pro Max có những cải biến nào? Chính vì những thông tin bị rò rỉ ngay khi iPhone 14 ra mắt, thì iPhone 14 bắt đầu được đồn đoán rất nhiều. Chẳng hạn như, được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến nhất và có thay đổi nhiều về thiết kế. Nhưng đặc biệt ở đây nhất chính là ông trùm Apple đã thay đổi gần như hoàn toàn diện mạo của iPhone 14 Pro Max. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ khái quát những thứ liên quan đến màn hình iPhone 14 Pro Max.

Với thời gian chuẩn bị ra mắt iPhone 14 như hiện nay thì mọi người càng muốn độ tin cậy cao từ những nguồn tin mà họ đã đọc được. Hiểu được nỗi lòng đó nên chúng tôi sẽ nói đến những tính năng liên quan đến iPhone 14 Pro Max cho ai có dự định sở hữu nó.

Màn hình iPhone 14 Pro Max được thiết kế đục lỗ

Với sự thay đổi hoàn toàn diện mạo thì Apple đã thiết kế màn hình đục lỗ thay vì sử dụng thiết kế tai thỏ như bản thiết kế trong những năm gần đây.

Màn hình iPhone 14 Pro Max còn được sử dụng tấm nền Super Retina HDR OLED do Samsung sản xuất để tăng trải nghiệm cho chính người dùng của mình.

Với kích thước màn hình là 6.7 inch và có độ phải giải cực cao là 1284 x 2778 pixel. Và có kèm theo đó là mật độ ảnh lên đến 459 ppi và có công nghệ ProMotion 120Hz hỗ trợ để làm chiếc điện thoại trở nên hoàn hảo đến đáng kinh ngạc.

Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

Chỉ với màn hình iPhone 14 Pro Max mà đã làm mọi người muốn sở hữu nó để có thể lưu lại những khoảnh khắc vô cùng sống động và chân thực đến từng chi tiết.

Trang bị chip A16 để iPhone 14 Pro Max vượt trội hơn

Ngoài việc tân trang lại vẻ bề ngoài hay thiết kế màn hình iPhone 14 Pro Max thì nhà sản xuất Apple cũng rất quan tâm đến giá trị cốt lõi của chiếc điện thoại này. Đó chính là việc Apple trang bị chip A16 cho chiếc điện thoại này. Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro Max còn được sản xuất trên tiến trình 4nm và có bộ nhớ vô cùng đáng gờm với RAM lên đến 8GB. Chỉ với việc trang bị như vậy là ta đã có thể thấy Apple đã và đang rất quan tâm đến cảm nhận cũng như việc trải nghiệm của khách hàng.

Với việc trang bị như trên thì người dùng của iPhone 14 Pro Max có thể có những trải nghiệm nhanh chóng, hiệu quả mà không bị vướng mắc gì cả. Bên cạnh đó, với những người ưa thích game thì có thể thỏa sức trong những trận đấu mà không phải lo việc bị giật lag.

Trang bị camera tích hợp nhiều tính năng

Ngoài việc thiết kế lại màn hình iPhone 14 Pro Max thì camera cũng được tích hợp nhiều chức năng. Điều đáng kể nhất chính là cụm 3 camera có độ phân giải lên đến 12MP kết hợp cùng với góc siêu rộng của camera tele 77nm.

Với việc trang bị camera như vậy thì việc trang bị các chế độ chụp ảnh cũng đỉnh không kém. Đấy là những chế độ: Cinematic Mode, quay phim ProRes và cà quay video 8k.

Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

Xem thêm: Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

Dung lượng pin cực lớn

Với việc cải tiến để chiếc iPhone 14 Pro Max trở nên tốt hơn thì Apple cũng nâng cấp dung lượng pin để có thể giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và giúp chiếc điện thoại đỡ áp lực về dung lượng pin.

Với việc nâng cấp lên chip A16 thì pin cũng được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên đề cập đến việc Apple sử dụng sạc MagSafe trở thành sạc chính để tiện cho việc sử dụng.

Với những điều mà Apple đã làm với iPhone thì chúng ta có thể thấy Apple trông chờ gì vào iPhone. Đặc biệt, để người dùng yêu thích ngày một nhiều thì Apple cũng rất biết cách tân trang lại vẻ bề ngoài và cụ thể chính là màn hình iPhone 14 Pro Max.

Màn hình iPhone 14 Pro Max và những tính năng vượt trội

Nếu bạn có những thắc mắc về những sản phẩm chuẩn bị ra mắt như iPhone hay những thiết bị công nghệ từ những nhãn hàng khác, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web để biết thêm nhiều thông tin.